Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn 'liễu yếu đào tơ' vậy thôi nhưng những nữ Idol này khỏe hơn chúng ta nghĩ đấy nhé

Ẩn sau vẻ ngoài nữ tính ấy là một sức mạnh khiến cánh đàn ông cũng phải dè chừng!

nữ Idol Kpop sở hữu sức mạnh bất ngờ

Hầu hết những nữ thần tượng Hàn Quốc đều luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài xinh đẹp và dịu dàng. Họ cũng áp dụng chế độ ăn kiêng để có được vóc dáng thanh mảnh, gọn gàng. Chính vì thế mà chúng ta nghĩ rằng những ngôi sao nữ này rất “liễu yếu đào tơ”. Tuy nhiên, có một vài nhân vật sẽ khiến bạn rút lại nhận định này đấy. Họ đã chứng tỏ rằng đằng sau nét nữ tính ấy là một sức mạnh đáng ngờ.

Bomi (Apink)

Diện váy, mái tóc xoăn và đôi giày cao gót nhưng Bomi chứng minh mình không như vẻ ngoài của mình. Nữ thần tượng đã dùng tay không đánh vỡ nhiều tấm ván gỗ khiến người khác há hốc mồm.

Kim SeJeong (gugudan)

Ngoài giọng hát nội lực thì Kim SeJeong còn sở hữu sức mạnh như lực sĩ đấy nhé. Bằng chứng là cô nàng có thể thoải mái cõng những thần tượng nam nặng ký như thành viên của MONSTA X trong một thử thách trên truyền hình.

Hara

Nhỏ nhắn và thanh mảnh nhưng không có nghĩa là yếu ớt. Hara làm toàn bộ khách mời ngạc nhiên khi cô ấy tự mình kéo một chiếc xe tải.

Soyou

Chẳng cần phải nỗ lực, Soyou vẫn có thể đánh bại nhiều thần tượng khác trong thử thách kéo tay.

Minzy

Đối đầu với người đàn ông cao to hơn mình rất nhiều nhưng Minzy đã chiến thắng bằng sức mạnh và sự khôn khéo của mình.

Hyerin (EXID)

Đến những thành viên khác của nhóm EXID cũng ngạc nhiên khi Hyerin vật ngã được Kyungri của Nine Muses chỉ trong chớp mắt.

Suzy

Suzy là một trong những nữ thần nhan sắc hàng đầu của Kpop. Khác với vẻ ngoài dịu dàng và nữ tính, cô nàng là người mạnh mẽ. Điều đó đã được kiểm chứng trong một lần Suzy đấm vỡ nhiều tấm ván gỗ trên sóng truyền hình.