Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn lại tình trạng của I.O.I, ngay cả 2 thành viên được cho là 'sáng cửa' hoạt động nhất sau khi IZ*ONE tan rã cũng khiến Knet không khỏi lo lắng

Nhiều người cho rằng ai cũng tưởng I.O.I sẽ làm tốt sau khi tan rã, nhưng hóa ra lại không phải vậy.

Trong số 4 nhóm nhạc bước ra từ series "Produce 101" của Mnet, hiện chỉ còn một mình IZ*ONE vẫn đang hoạt động. Tuy nhiên, hợp đồng độc quyền của họ sẽ sớm kết thúc vào năm sau, và chuyện kéo dài thời gian hoạt động lúc này có vẻ là việc bất khả thi khi mà IZ*ONE đang phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích từ phía khán giả Hàn Quốc sau khi danh sách các nạn nhân trong vụ thao túng phiếu bầu được công bố.

Khi ngày kết thúc hợp đồng của IZ*ONE đang đến gần, cư dân mạng và người hâm mộ đã bắt đầu tò mò nhiều hơn về tương lai của các thành viên sau khi tan rã. Nhiều người suy đoán rằng các công ty quản lý sẽ nhanh chóng debut girlgroup mới với sự góp mặt của các thành viên IZ*ONE, hoặc cho họ debut solo, để tận dụng triệt để sức nóng tên tuổi. Trong số 12 thành viên IZ*ONE, đông đảo khán giả hiện đang rất tò mò về tương lai của 2 thành viên nhỏ tuổi nhất là Jang WonyoungAhn Yujin

Knet thảo luận về tương lai của Jang Wonyoung và Ahn Yujin sau khi IZ*ONE tan rã

Knet thảo luận về tương lai của Jang Wonyoung và Ahn Yujin sau khi IZ*ONE tan rã

Knet thảo luận về tương lai của Jang Wonyoung và Ahn Yujin sau khi IZ*ONE tan rã

Với chiều cao lý tưởng, ngoại hình nổi bật cùng tài năng và thần thái cuốn hút trên sân khấu dù tuổi đời còn rất trẻ, Jang Wonyoung và Ahn Yujin luôn được xem là 2 thành viên có tương lai tươi sáng nhất sau khi IZ*ONE tan rã. Đã có nhiều lời đồn đoán cho rằng Starship hiện đang chuẩn bị cho một girlgroup mới với sự tham gia của 2 thành viên này, và rất có thể họ sẽ cho ra mắt ngay khi 2 cô gái kết thúc hợp đồng cùng IZ*ONE. Cả fan lẫn non-fan đều háo hức chờ đợi sự ra mắt của Jang Wonyoung và Ahn Yujin thêm một lần nữa trong girlgroup mới của Starship, thậm chí còn tin chắc rằng nhóm nữ này sẽ thành công nhờ vào độ nổi tiếng của họ.

Knet thảo luận về tương lai của Jang Wonyoung và Ahn Yujin sau khi IZ*ONE tan rã

Tuy nhiên, khi nhìn lại những gì đã xảy ra với I.O.I, cũng có không ít ý kiến tỏ ra lo lắng cho tương lai của Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Với độ nổi tiếng đỉnh cao của I.O.I, rất nhiều khán giả từng tin rằng các thành viên vẫn sẽ làm tốt khi debut trong một nhóm nhạc khác. Thế nhưng trên thực tế, ngay cả thành viên nổi tiếng nhất nhì trong I.O.I là Kim Sejeong cũng không thể "gánh" được cả nhóm khi debut một lần nữa cùng gugudan. Trường hợp tương tự cũng xảy ra với 2 thành viên nổi tiếng khác là Choi YoojungKim Doyeon khi họ ra mắt cùng Weki Meki.

Với thực tế đó, cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng vẫn còn quá sớm để có thể tin chắc vào một tương lai tươi sáng cho Jang Wonyoung và Ahn Yujin sau khi trở về với Starship. Đặc biệt, với trường hợp gần đây của CRAVITY, nhiều người lo lắng công ty này có thể sẽ "nhét" Jang Wonyoung và Ahn Yujin vào một nhóm đông thành viên, khiến họ không có nhiều cơ hội thể hiện khả năng của mình.

- "Tôi đang chờ đợi để trở thành fan của họ một khi IZ*ONE tan rã đây"

- "Đó là lý do tại sao rất khó để những đứa trẻ như thế này thất bại. H sẽ thành công nếu đi theo concept tươi mới. IZ*ONE mau giải tán đi"

Knet thảo luận về tương lai của Jang Wonyoung và Ahn Yujin sau khi IZ*ONE tan rã

- "Chính vì vậy nên tôi luôn cảm thấy Ahn Yujin và Jang Wonyoung sẽ làm tốt hơn nhiều nếu họ ra mắt riêng dưới trướng Starship"

- "Nhưng chúng ta cũng từng nghĩ rằng Kim Sejeong sẽ làm tốt còn gì..."

- "Ai mà biết trước được chứ? Hãy nhìn vào tình trạng hiện tại của các nhóm có thành viên I.O.I đi..."

- "Nhưng nếu nhìn vào trường hợp của CRAVITY thì có thể thấy Starship có xu hướng đưa những đứa trẻ từ nhóm chiến thắng của "Produce 101" vào một nhóm gồm 9-10 thành viên. Thế nên tôi rất lo lắng về việc Jang Wonyoung và Ahn Yujin cũng sẽ được đưa vào một nhóm đông thành viên... Tôi nhớ Park Sun từ "Idol School" cũng từng được đồn đoán sẽ là ứng cử viên cho girlgroup tiếp theo của Starship đấy"

- "Nếu chỉ nhìn vào 2 người này thôi thì có vẻ như họ sẽ thành công, nhưng sau khi nhìn lại những gì xảy ra với Choi Yoojung và Kim Doyeon thì tôi cũng không dám chắc lắm về tương lai của họ đâu"

- "Nhưng mà nhìn lại những nhóm trước đó đi, cả I.O.I và Wanna One khi debut ở nhóm riêng thì gần như chẳng có ai thật sự thành công cả ㅇㅇ I.O.I ngoài Chungha ra có ai thành công nữa đâu..? Công ty quản lý phải PR thật tốt thì mới có cơ may"

- "Nhìn Wanna One đi... Chắc chắn rằng họ nổi tiếng hơn IZ*ONE rất nhiều, nhưng sau khi tan rã thì chẳng có ai thành công thật sự cả. Trong số đó thì phản ứng lúc đầu của AB6IX chắc là tốt nhất nhưng bây giờ thì cũng thường thôi. So với Wanna One thì fandom của IZ*ONE toàn fan nam tiểu học cả, liệu họ có thể làm tốt hơn sau khi tan rã được không? Thực tế là vô cùng khó đấy"

Bạn nghĩ gì về tương lai của Jang Wonyoung và Ahn Yujin sau khi trở về với Starship?