Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn lại quá trình Cherry Bullet biến động đội hình, Knet không khỏi ngạc nhiên vì giống tình hình gần đây của MOMOLAND đến kỳ lạ

Trong cả 2 trường hợp, các nhóm đều có thành viên đột ngột ngừng hoạt động không rõ nguyên nhân, để rồi sau đó xác nhận rời nhóm và chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản.

Vào sáng nay, FNC Entertainment đã mang đến một cú sốc lớn cho người hâm mộ của nhóm nhạc nữ tân binh Cherry Bullet khi đột ngột tuyên bố Mirae, Kokoro và LinLin sẽ rời nhóm, đồng thời chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty. Việc Cherry Bullet bỗng nhiên mất đi 3 thành viên khiến các fan không khỏi hoang mang khi mà girlgroup này hoạt động còn chưa đầy 1 năm.

3 thành viên Cherry Bullet rời nhóm

Ngay sau thông báo của FNC, đông đảo cư dân mạng bắt đầu chú ý đến sự tương đồng giữa việc Cherry Bullet mất đi 3 thành viên với tình huống MOMOLAND mất đi 2 thành viên diễn ra cách đây chưa đầy nửa tháng. Trên thực tế, cũng giống như MOMOLAND, người hâm mộ Cherry Bullet đã có những nghi ngờ từ trước khi mà một số thành viên liên tục "mất tích" không rõ nguyên nhân.

Trước khi MLD thông báo về việc Yeonwoo và Taeha rời nhóm, các fan đã đoán trước được kết cục này khi mà Taeha cùng Daisy, người hiện đang gián đoạn hoạt động, hoàn toàn không xuất hiện trong các lịch trình của MOMOLAND. Khoảng 8 tháng trước khi rời nhóm, Taeha đã vắng mặt trong phần lớn các chương trình quảng bá của nhóm mà không có bất kỳ lời giải thích nào từ công ty quản lý.

3 thành viên Cherry Bullet rời nhóm

Ngay sau khi MLD Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức xác nhận MOMOLAND sẽ được tái cơ cấu thành một nhóm nhạc 6 thành viên, Taeha đã mở tài khoản Instagram cá nhân. Trong bài đăng đầu tiên, cô đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì tất cả những tình cảm mà cô đã nhận được trong khoảng thời gian hoạt động cùng nhóm.

3 thành viên Cherry Bullet rời nhóm

3 thành viên Cherry Bullet rời nhóm

Tương tự như MOMOLAND, từ nhiều tháng trước, người hâm mộ Cherry Bullet nhận thấy rằng số lượng thành viên tham gia quảng bá thực tế bắt đầu giảm dần so với con số 10 ban đầu. Girlgroup tân binh này ra mắt dưới trướng FNC Entertainment vào tháng 1 năm 2019 với tổng cộng 10 thành viên, trong đó có 6 thành viên người Hàn Quốc, 3 thành viên người Nhật Bản và 1 thành viên người Đài Loan.

3 thành viên Cherry Bullet rời nhóm

Cụ thể, vào tháng 8 năm nay, Cherry Bullet đã tham dự "Idol Star Athletics Championship" nhân dịp Chuseok với chỉ 8 thành viên mà không có Kokoro và LinLin. Kể từ đó đến khi chính thức rời nhóm, Kokoro và LinLin không tham dự bất kỳ lịch trình nào của Cherry Bullet, và phía FNC cũng không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào để giải thích rõ lý do.

3 thành viên Cherry Bullet rời nhóm

Hơn nữa, vào ngày 1 tháng 11, người hâm mộ cực kỳ tức giận khi các tài khoản SNS chính thức của cả FNC Entertainment lẫn Cherry Bullet đều đồng loạt bỏ qua ngày sinh nhật của thành viên Kokoro, không đăng bài chúc mừng như thường lệ. Gallery của các fan Cherry Bullet đã phải lên tiếng yêu cầu một lời phản hồi chính đáng từ công ty quản lý.

3 thành viên Cherry Bullet rời nhóm

Đến giữa tháng 11, Cherry Bullet được phát hiện chỉ quảng bá với 7 thành viên, vắng mặt một thành viên khác là trưởng nhóm Mirae.

3 thành viên Cherry Bullet rời nhóm

Vào ngày 28 tháng 11, LinLin bất ngờ mở một tài khoản Instagram cá nhân, gửi lời chào đến người hâm mộ lần đầu tiên sau 4 tháng im hơi lặng tiếng. Mặc dù nhiều fan có phần nhẹ nhõm hơ trước khi thấy LinLin vẫn ổn, nhưng họ cũng chỉ ra một điểm đáng lo ngại rằng LinLin không hề đề cập đến Cherry Bullet hay nghệ danh của cô trong phần profile. Bắt đầu từ đây, các fan đã lờ mờ nhận ra kết cục rời nhóm của thành viên này.

3 thành viên Cherry Bullet rời nhóm

Vào ngày 2 tháng 12, LinLin chia sẻ một bài đăng trên Instagram với chú thích: "Đó là bức ảnh mà Koko-nim đã chụp cho mình ~~". Người hâm mộ một lần nữa tức giận khi nhận thấy LinLin và Kokoro vẫn đang ở Hàn Quốc chứ không phải "ở nước ngoài" như những gì công ty thông báo. Trước đó, một số fan đã nhận được phản hồi không chính thức từ đại diện của FNC rằng Kokoro và LinLin đã rời Hàn Quốc vì lý do liên quan đến việc học.

3 thành viên Cherry Bullet rời nhóm

3 thành viên Cherry Bullet rời nhóm

Giờ đây, với việc Cherry Bullet đột ngột mất đi 3 thành viên chỉ trong 1 ngày, không chỉ riêng người hâm mộ mà cư dân mạng cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi: "Không hiểu sao tôi cứ có cảm giác như họ đã bị vứt bỏ mà không được nói bất kỳ lời nào vậy TT", "Nếu mất đi thêm 1 thành viên nữa thì họ sẽ còn lại 6 người, về cơ bản là giống hệt như MOMOLAND", "Wow.. Có phải chỉ có mình tôi nghĩ vậy hay là công ty thực sự đã loại bỏ 3 thành viên dễ thương nhất.. để nhóm có thể comeback với concept gợi cảm vậy.. nhưng thật sự là làm thế nào họ có thể đuổi Mirae được chứ, làm thế nào...", "Công ty đã đá những thành viên nổi tiếng nhất..", "Tôi còn nhớ AOA cũng mất thành viên theo cách này", "Tại sao đến bây giờ báo chí mới viết bài thế, các thành viên đã biến mất không một lời giải thích từ lâu lắm rồi",....