Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn lại những scandal xảy ra trong quá khứ, Knet mỉa mai cho rằng đây là nghệ sĩ có cuộc sống 'dễ thở' nhất tại Hàn Quốc

Netizen Hàn cho rằng không nhiều nghệ sĩ có thể sống vui sống khỏe như thể chưa có bất cứ chuyện gì xảy ra dù đã liên tiếp vướng vào những bê bối 'động trời'.

Sau 2 năm phục vụ trong quân đội, G-Dragon (Big Bang) đã chính thức xuất ngũ vào ngày 26 tháng 10 năm 2019. Khi mà người hâm mộ còn chưa kịp tận hưởng trọn vẹn niềm vui này thì ngay trong ngày xuất ngũ, G-Dragon đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh cãi dữ dội nhất trên các mặt báo vì cách chào sai quy cách quân ngũ dù đây là điều cơ bản nhất mà một quân nhân phải biết và phải thường xuyên làm.

Knet cho rằng G-Dragon là nghệ sĩ có cuộc sống thoải mái nhất Hàn Quốc

Cũng từ đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã được dịp nhắc lại một loạt bê bối, tranh cãi nghiêm trọng của thủ lĩnh Big Bang trong quá khứ. Thậm chí, trong một bài đăng trending trên diễn đàn Pann, netizen xứ kim chi còn cho rằng G-Dragon chính là nghệ sĩ có cuộc sống "dễ thở" nhất tại Hàn Quốc khi mà vẫn sống vui sống khỏe như chưa từng có chuyện gì xảy ra dù đã liên tiếp vướng vào những rắc rối có liên quan đến pháp luật.

Scandal cần sa

Knet cho rằng G-Dragon là nghệ sĩ có cuộc sống thoải mái nhất Hàn Quốc

"G-Dragon, xử lý đình chỉ truy tố về tội danh hút cần sa"

Knet cho rằng G-Dragon là nghệ sĩ có cuộc sống thoải mái nhất Hàn Quốc

"Big Bang G-Dragon, đăng tải hình ảnh về ma túy trên SNS, "tranh cãi". Bức ảnh này lại càng làm dấy lên những tranh cãi nghiêm trọng hơn sau vụ bê bối cần sa trong quá khứ của G-Dragon"

Những người nổi tiếng đã sử dụng ma túy (từ năm 2006 đến năm 2012):

Knet cho rằng G-Dragon là nghệ sĩ có cuộc sống thoải mái nhất Hàn Quốc

1. G-Dragon

Tội danh: Cần sa

Ngày: Tháng 10 năm 2011

Ngày trở lại: Ngay lập tức

Lịch trình trong ngày trở lại: Quay CF trong cùng ngày hôm đó

Thời gian trôi qua: 0 ngày

Thời gian trôi qua trung bình: 20 tháng

Knet cho rằng G-Dragon là nghệ sĩ có cuộc sống thoải mái nhất Hàn Quốc

"Chiến dịch phòng chống hút thuốc là của thanh thiếu niên: Chúng ta không cần thuốc lá, bởi vì chúng ta có cần sa!"

Scandal quân đội

Knet cho rằng G-Dragon là nghệ sĩ có cuộc sống thoải mái nhất Hàn Quốc

"Kwon Jiyong, không thể thăng cấp thành hạ sĩ... Dành 100 ngày bên ngoài doanh trại quân đội trong 1 năm nhập ngũ"

Tháng 2 năm 2019, Dispatch đăng tin độc quyền cáo buộc G-Dragon được đối xử đặc biệt trong quân đội. Anh chính thức nhận nhiệm vụ quân ngũ vào ngày 5 tháng 4 năm 2018 sau khi hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản. Những người nhập ngũ với G-Dragon đã được thăng cấp lên hàng hạ sĩ theo đúng quy định của quân đội Hàn Quốc. Tuy nhiên khi đó, G-Dragon vẫn giữ nguyên quân hàm binh nhất. 

Dispatch báo cáo rằng tính đến ngày 26 tháng 2 năm 2019, G-Dragon đã phục vụ được 364 ngày kể từ khi nhập ngũ vào ngày 27 tháng 2 năm 2018, và 100 ngày trong số đó anh hoàn toàn vắng mặt ở đơn vị quân đội. Dispatch suy đoán rằng đó là lý do khiến anh không được thăng cấp.

Knet cho rằng G-Dragon là nghệ sĩ có cuộc sống thoải mái nhất Hàn Quốc

G-Dragon đã có ít nhất 50 ngày nghỉ trong gần 1 năm, tính cả nghỉ phép năm và nghỉ bệnh. Binh lính thường chỉ có 28 ngày nghỉ phép năm, và thủ lĩnh Big Bang đã dùng gần như toàn bộ số phép đó trong vòng chưa đầy 1 năm, cũng như tất cả những ngày nghỉ bệnh được cho phép trong năm. Ngoài ra, G-Dragon cũng ở tại bệnh viện quân đội trong 40 ngày, nhưng khoảng thời gian này vẫn được tính như những ngày anh phục vụ trong đơn vị. Sau đó, anh còn nghỉ phép trong 11 ngày từ ngày 1 đến ngày 11 tháng 2 năm 2019.

Trả lời thắc mắc của Dispatch khi đó, đơn vị quân đội của G-Dragon thừa nhận lúc ấy anh vẫn mang hàm binh nhất, nhưng lại khẳng định "không có vấn đề gì" trong số ngày nghỉ phép của trưởng nhóm Big Bang. Dù vậy, một nguồn tin từ quân đội đã nhận xét rằng đó chính là đãi ngộ đặc biệt được che đậy dưới cái mác "quyết định của chỉ huy". Ngoài ra, nguồn tin này cũng nói thêm rằng việc G-Dragon được phép sử dụng phòng bệnh viện 1 người từng gây tranh cãi hồi năm ngoái cũng được giải quyết như một quyết định tùy ý của chỉ huy. 

Knet cho rằng G-Dragon là nghệ sĩ có cuộc sống thoải mái nhất Hàn Quốc

Phản hồi với bài viết này, cư dân mạng Hàn Quốc không chỉ lên án G-Dragon mà còn chỉ trích những người hâm mộ vẫn liên tục bênh vực anh: "Điều nực cười nhất ở tên này là hắn ta vẫn thản nhiên đăng lên SNS một bức ảnh về ma túy như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra ngay cả sau khi đã bị bắt vì sử dụng ma túy. Tôi thật sự rất bàng hoàng và với tôi hắn ta trông thật điên rồ", "Tôi hy vọng G-Dragon sẽ không quay trở lại ngành giải trí nữa. GD và TOP đều là những kẻ đáng ghét", "Bây giờ thì anh ta trông như một ông chú vậy", "Những đứa fangirl vẫn đang phát cuồng vì hắn ta cũng là vấn đề đấy", "Có nhiều đứa vẫn đang bao che cho hắn ta trong khi chúng ta chỉ trích một tên tội phạm, chẳng hiểu mấy đứa đó có tỉnh táo không nữa? ㅋㅋㅋ Phát cuồng vì một tên tội phạm nên cũng mất trí luôn rồi hả?",....