Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn lại những gì đã xảy ra, Knet tin rằng WINNER là nhóm nhạc luôn gặp xui xẻo trong vấn đề lựa chọn thời điểm comeback

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, hầu như tất cả những lần phát hành sản phẩm mới của WINNER đều rơi vào những khoảng thời gian nhạy cảm với các bê bối từ dàn nghệ sĩ cùng công ty.

Vào ngày 15 tháng 5 sắp tới, WINNER sẽ trở lại với mini album mới có tên gọi "WE". Sự trở lại của WINNER được kỳ vọng sẽ xóa tan bầu không khí ảm đạm đang vây quanh YG Entertainment lúc này, sau một loạt bê bối nghiêm trọng kéo dài từ đầu năm 2019 cho đến nay.

WINNER Ah Yeah

Bên cạnh sự háo hức của người hâm mộ, vẫn có không ít cư dân mạng lo lắng rằng những scandal bủa vây YG lúc này có thể sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh và thành tích của WINNER trong lần trở lại sắp tới, cũng như phản ứng mà công chúng dành cho họ. Và không chỉ riêng lần này, khi nhìn lại chặng đường mà WINNER đã đi qua kể từ khi ra mắt đến nay, nhiều người còn bất ngờ nhận ra dường như nhóm nhạc này luôn gặp xui xẻo trong việc lựa chọn thời điểm comeback. Một số người cho rằng WINNER vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển và có thể thành công hơn rất nhiều so với những gì họ đang có hiện tại. Tuy nhiên vì hầu hết những lần quảng bá của họ đều rơi vào thời điểm YG gặp khủng hoảng với bê bối từ các nghệ sĩ khác, WINNER cũng ít nhiều bị "vạ lây" và không có cơ hội được tỏa sáng trọn vẹn đúng với tiềm năng của chính họ.

Một cư dân mạng Hàn Quốc nhận xét: "Khi WINNER mới ra mắt, vụ bê bối ma túy của Park Bom đã nổ ra và họ cũng bị lôi vào cuộc. Sau đó thì một thành viên rời đi, họ phải sắp xếp lại các công việc trong nhóm rồi thực sự bùng nổ với "Really Really". Nhưng chính lúc đó, vụ bê bối ma túy của T.O.P đã nổ ra. Vào cuối năm đó, công ty nói rằng WINNER sẽ có 3 lần trở lại trong năm tiếp theo, nhưng vụ bê bối ma túy của Kush lại bùng nổ. Jinwoo sắp phải nhập ngũ, thế nên lần trở lại sắp tới của họ có thể sẽ là album cuối cùng mà họ phát hành với tư cách một nhóm trọn vẹn. Ấy thế nhưng vụ bê bối của Seungri lại đang khiến không khí lúc này trở nên ảm đạm hơn bao giờ hết".

WINNER Ah Yeah

Trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc hiện nay, nhiều người đồng ý rằng đúng là WINNER thực sự không gặp may mắn khi nói đến thời điểm comeback. Một số khác lại cho rằng vấn đề thực sự của WINNER không phải là thời điểm mà chính là công ty quản lý, bởi ai cũng thấy họ vẫn chưa nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đúng cách từ YG Entertainment.

- "Tôi nghĩ đây không phải là vấn đề thời điểm đâu. Vấn đề thực sự của họ là có một công ty quản lý chẳng ra gì ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tứ cứ quên rằng WINNER là nghệ sĩ của YG, và sau đó khi nhớ ra rằng "À đúng rồi, họ đến từ YG mà..." thì tôi lại cảm thấy tội nghiệp cho họ"

- "Người hâm mộ của họ chắc hẳn phải tức giận lắm"

- "Họ thực sự không gặp may lắm. WINNER khá nổi tiếng ở Trung Quốc mặc dù họ không có bất kỳ hoạt động quảng bá chính thức nào ở đó. Nhưng khi mà họ chuẩn bị bùng nổ thực sự thì chính phủ Trung Quốc lại ban hành lệnh cấm Hallyu, chặn đứng đường phát triển sự nghiệp của họ ở đó luôn ㅋㅋㅋㅋ"

- "Nhưng nếu mọi người xem fancam của WINNER tại các chương trình trao giải thì sẽ thấy các thành viên không toát ra bầu không khí của YG nên họ chẳng hề đáng ghét chút nào. Dù là non-fan thì cũng sẽ cảm thấy họ rất đáng yêu. Khi thời gian trôi qua thì quan điểm của mọi người cũng sẽ trở nên giống nhau thôi"

- "WINNER là những đứa trẻ rất chăm chỉ, họ từng nói rằng không muốn trở thành những ca sĩ khiến người hâm mộ của mình phải xấu hộ. Tôi biết công ty quản lý của họ có vấn đề, nhưng xin đừng dùng điều đó để chỉ trích nhóm"

- "Đáng lẽ công ty quản lý nên hỗ trợ nhóm đúng cách, nhưng cuối cùng họ lại là những người khiến nhóm gặp rắc rối"

WINNER Ah Yeah

Mini album mới của WINNER mang tên "WE" cùng MV ca khúc chủ đề "Ah Yeah" sẽ được phát hành vào lúc 18 giờ ngày 15 tháng 5 (theo giờ Hàn Quốc). Trưởng nhóm Kang Seung Yoon sẽ tham gia sáng tác ca khúc chủ đề "Ah Yeah" cũng như phần lớn các bài hát khác trong album (ngoại trừ bản bonus track "First Love"). Anh cũng tham gia viết lời cho một số ca khúc như "MOLA" và "BOOM". Ngoài ra, album lần này của WINNER còn bao gồm phiên bản remix từ ca khúc "EVERYDAY" mà họ đã phát hành trước đó.