Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn lại những cựu thành viên 'flop' của Miss A và 4minute, chúng ta mới hiểu được tại sao fan K-POP lại phản đối YG thiên vị Jennie đến thế

Ngoài 'ngôi sao' của nhóm ra thì những thành viên khác có kết cục khá là tệ sau khi nhóm tan rã.

Vừa qua, K-POP được một phen sóng gió khi cộng đồng BLINK cùng nhiều fandom khác bức xúc vì Jennie được chủ tịch Yang và YG Entertainment ưu ái hơn hẳn các thành viên khác trong nhóm. Từ những chuyện nhỏ nhặt như trang phục cho tới những cơ hội lớn mà YG trao cho Jennie đủ để thấy công ty này cưng chiều Jennie đến mức nào. Vậy tại sao cư dân mạng lại phản ứng quyết liệt như vậy?

Kết quả hình ảnh cho Jennie black pink

Trên thực tế, K-POP không hề thiếu những nhóm nhạc được mệnh danh là "Cô A và những người bạn". Một thành viên sẽ nổi bật hơn tất cả những người còn lại trong nhóm. "Cờ đến tay ai người nấy phất", cô A càng nổi tiếng, những thành viên còn lại sẽ càng mờ nhạt. Mọi danh vọng, tài nguyên và cơ hội được dồn hết lại cho một người trong khi đáng ra phải chia đều cho những người còn lại. 

Chắc hẳn fan K-POP lâu năm vẫn còn nhớ Miss A, girlgroup được đánh giá là tài năng và có thực lực mà JYP đã từng cho ra mắt. Các thành viên Miss A ban đầu có độ nổi tiếng rất đồng đều. Nhưng mọi chuyện bắt đầy nảy sinh từ khi Suzy đóng "Dream High" và trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Hình ảnh có liên quan

Nhận ra tiềm năng của Suzy, JYP tích cực lăng xê cô nàng, tạo cơ hội để Suzy đến gần hơn với công chúng. Trong khi đó, các thành viên còn lại dần trở nên mờ nhạt khi đứng cạnh "tình đầu quốc dân". Chỉ trong vòng vài năm, danh tiếng của Suzy tăng vèo vèo. Cô nàng có thu nhập khủng, mua xe, mua biệt thự, trở thành một trong những ngôi sao đình đám nhất làng giải trí. Ba thành viên còn lại chẳng có nhiều tài nguyên, thậm chí còn cực kỳ rảnh rỗi. 

Kết quả hình ảnh cho suzy

Đỉnh điểm là khi tin đồn Miss A tẩy chay Suzy trong đợt quảng bá "Only You" nổ ra khiến nhóm lao đao. Kết cục, Miss A tan rã trong tiếc nuối. Suzy tiếp tục con đường hào quang trong khi tương lai của những thành viên còn lại quá mờ mịt. 

Tương tự như Miss A, nhóm nhạc nữ cùng thời - 4minute cũng rơi vào tình trạng thương tự. Sau đợt solo với "Bubble Pop", HyunA trở thành ngôi sao lớn được đại chúng quan tâm. Danh tiếng của HyunA lên như diều gặp gió. Bốn thành viên còn lại của nhóm dù rất tài năng nhưng chẳng ai ngó ngàng.

Kết quả hình ảnh cho 4minute

Thậm chí, họ còn chẳng được nhận ra nếu đi một mình ngoài phố. Mặc dù HyunA luôn tích cực khi nói về nhóm mình nhưng sự thật rành rành là cô nàng đã hút hết hào quang của các thành viên còn lại. Hiện giờ 4minute đã tan rã. Trong khi HyunA có thể thong thả làm việc thì 4 người bạn chung nhóm đã lặn mất tăm, chật vật từng ngày trong làng giải trí. 

Kết quả hình ảnh cho hyuna

Rút kinh nghiệm từ Miss A và 4minutes, các công ty giải trí luôn tìm cách cân bằng danh tiếng giữa các thành viên, không để sự chênh lệch quá lớn xảy ra. Những nhóm nhạc hàng đầu hiện nay như TWICE, BTS đều không hề nhận quảng cáo riêng. 

Kết quả hình ảnh cho twice bts

Không có gì khó hiểu khi fan K-POP lại phản ứng dữ dội trước thái độ coi trọng của YG dành cho Jennie. Hơn bất kỳ điều gì, cả 4 thành viên của BLACK PINK đều nỗ lực và làm việc chăm chỉ, họ không đáng phải nhận kết cục "cô A và những người bạn" hay phải tan rã vì vấn đề lợi ích.

Kết quả hình ảnh cho black pink