Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn lại mới thấy, 7 quán quân Vietnam Idol đều có một sự nghiệp ca hát 'bi thảm': Flop sau MV đầu và đều… mất hút khỏi showbiz không ai biết

Sau khi đăng quang, rất ít quán quân Vietnam Idol có thể tỏa sáng hoặc tỏa sáng chỉ trong khoảng thời gian ngắn và... mất hút.

Phương Vy

Là một trong những quán quân được biết đến của Vietnam Idol, sự nghiệp âm nhạc của Phương Vy thăng hoa sau khi ra mắt MV “Lúc mới yêu”. Thế nhưng thời gian sau đó, tên tuổi Phương Vy dậm chân tại chỗ và ít xuất hiện trên các sân khấu lớn.

Phương Vy

Cuộc sống của Phương Vy thay đổi khi nữ ca sĩ kết hôn và có cô con gái nhỏ xinh. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn đi diễn và có một cuộc sống hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ.

Quốc Thiên

Một trong những Quán quân để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả Vietnam Idol đó là Quốc Thiên. Sở hữu ngoại hình sáng, chất giọng đẹp nhưng sự nghiệp ca hát của Quốc Thiên khá lận đận. Cho đến hiện tại, nam ca sĩ vẫn chưa có sản phẩm âm nhạc ghi đậm dấu ấn cá nhân và thành công rực rỡ. Thay vào đó là loạt scandal về giới tính và chuyện dao kéo.

Phương Vy

Uyên Linh

Uyên Linh là một giọng ca thành công sau khi bước ra với vị thế quán quân Vietnam Idol mùa 3 (năm 2010). Sau cuộc thi, Uyên Linh nhanh chóng được chú ý với hàng loạt ca khúc hit. Tuy nhiên, gần đây, sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ chững lại. Không tham gia trình diễn nhiều như trước, cô “ở ẩn” và ra mắt sản phẩm âm nhạc khá nhỏ giọt.

Phương Vy

Yasuy

Yasuy là một trường hợp khiến khán giả tiếc nuối. Dù đạt vị thế quán quân nhưng sự nghiệp âm nhạc của Yasuy chưa kịp bắt đầu đã đặt dấu chấm hết vì scandal con riêng.

Phương Vy

Nhật Thủy

Tương tự như Yasuy, ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, Nhật Thủy bỗng dừng ca hát để lên xe hoa. Kể từ thời điểm đó đến nay, công chúng dường như không tìm thấy nữ ca sĩ ở các sự kiện âm nhạc quen thuộc.

Nhật Thủy

Trọng Hiếu

Được đánh giá là quán quân trẻ năng nổ nhất sau chương trình, Trọng Hiếu có bước tiến chậm rãi trong sự nghiệp. Anh dành được sự yêu mến của khán giả trẻ, đồng thời là gương mặt quen thuộc của nhiều lễ hội âm nhạc quốc tế.

Nhật Thủy

Janice Phương

Quán quân Vietnam Idol 2016 cũng là quán quân trong mùa giải phát sóng cuối cùng của chương trình. Mặc dù đã 3 năm trôi qua, Janice Phương vẫn chưa có một hoạt động âm nhạc nào gây chú ý.

Janice Phương