Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn lại I.O.I sau hơn 1 năm tan rã: Người tạm dừng ca hát để đóng phim, người vẫn chưa debut trong một girlgroup chính thức nào

Tuy lựa chọn con đường riêng nhưng 11 thành viên vẫn từng ngày chứng minh tài năng và đam mê của họ.

Sau 10 tháng quảng bá cùng nhau, nhóm dự án I.O.I đã chính thức tan rã vào đầu năm 2017. Tính đến hiện tại đã hơn 1 năm, 11 thành viên đã có con đường riêng của mình. Người thì không còn ca hát, người debut trong nhóm mới. Nhưng có điểm chung là nhan sắc của họ ngày càng xinh đẹp hơn và cũng dần gặt hái được thành công.

 1. Somi

i.o.i sau 1 năm tan rã

Sau Produce 101, I.O.I, Somi khá bận rộn khi tham gia nhiều chương trình khác nhau như Idol Drama Operation Team và Sister's Slam Dunk mùa 2. Đại diện cho nhãn hàng nước giải khát Fanta, và tham gia vào album solo của Jun.K (2PM) vào năm 2017 trước khi anh gia nhập quân đội. Hiện tại, Somi đang nắm chắc một suất debut trong nhóm nhạc nữ tiềm năng của JYP cùng với Shin Ryujin của chương trình MIXNINE.

 1. Sejeong

i.o.i sau 1 năm tan rã

Sau khi IO.I tan rã, Sejeong tiếp tục trở thành giọng hát chủ lực của gugudan, đã phát hành 2 album mini. Nữ thần tượng cũng đã rất bận rộn với vai trò diễn viên, từng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình School 2017. Và hiện tại, Sejeong đang tham gia chương trình tạp kỹ Busted của Netflix.

 1. Yoojung

i.o.i sau 1 năm tan rã

Yoojung đã trở thành thành viên của Weki Meki sau khi chia tay cùng các chị em. Nhóm vừa mới phát hành album comeback vào tháng 2 vừa qua. Và Yoojung hiện cũng đang bận rộn với các chương trình tạp kỹ của Mnet như Golden Tambourine. Cô được xem là một trong những thành viên nổi bật nhất trong nhóm Weki Meki.

 1. Chungha

i.o.i sau 1 năm tan rã

Là một trong số ít thành viên theo đuổi sự nghiệp solo, Chungha đã phát hành 2 mini album, và đã tham gia hát OST của nhiều phim truyền hình như Luv Pub, và Strong Girl Bong-soon. Cô cũng là host của chương trình phát thanh của EBS, Listen, và show thời trang Please Take Care of My Vanity. Hiện nay, người hâm mộ có thể nhìn thấy nữ thần tượng thường xuyên trên chương trình tạp kỹ Real Life Men and Women.

 1. Sohye

i.o.i sau 1 năm tan rã

Trong khi các thành viên khác tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của họ, Sohye đã chọn tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình. Sau khi IO.I tan rã, cô ấy đã tham gia “Kang Duk Soon’s Love History”, cũng như bộ phim truyền hình “Unexpected Heroes”. Đồng thời, Sohye cũng là một MC của chương trình thời trang Follow Me 8S, và là host của chương trình Game Show của SBS.

 1. Kyulkyung

i.o.i sau 1 năm tan rã

Kyulkyung bắt đầu quảng bá với nhóm PRISTIN ngay sau khi IO.I tan rã. PRISTIN đã giành nhiều giải thưởngtrong năm qua như "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" tại Mnet Asian Music Awards, và Seoul Music Awards. Song song hoạt động nhóm, Kyulkyung còn trở thành cố vấn chuyên môn của Idol Producer, một chương trình gần giống như Produce 101 được tổ chức tại Trung Quốc.

 1. Chaeyeon

i.o.i sau 1 năm tan rã

Trước khi tham gia Produce 101, Chaeyeon đã là thành viên của nhóm DIA. Sau khi gián đoạn hoạt động vì quảng bá cùng I.O.I, cô trở lại nhóm DIA. Hiện tại, cô ấy hoạt động solo ở nhiều lĩnh vực như quảng cáo, phim ảnh, MC,… Và Chaeyeon đang tham gia bộ phim “Live Again, Love Again”.

 1. Doyeon

i.o.i sau 1 năm tan rã

Cùng với cựu thành viên Yoojung, Doyeon cũng debut với nhóm Weki Meki. Nhờ gương mặt xinh đẹp và chiều cao khủng, cô trở thành gương mặt quảng cáo quen thuộc và có cơ hội tham gia diễn xuất. Ngoài làm MC cho chương trình Get It Beauty 2018, Doyeon cũng vừa đóng vai chính trong phim ngắn cùng Kang Ho Young và Park Eun Ho.

 1. Mina

i.o.i sau 1 năm tan rã

Mina cũng đã debut cùng gugudan sau khi I.O.I tan rã. Sau đó nữ thần tượng còn ra mắt trong nhóm nhỏ của gugudan với tên gọi gugudan 5959. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, Mina cũng đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Children of the 20th Century”, “Drama Stage: History of Walking Upright”. Hiện tại, cô ấy đang đảm nhận vai trò MC trên Show! Music Core.

 1. Nayoung

i.o.i sau 1 năm tan rã

Cùng với Kyulkyung, Nayoung cũng debut trong nhóm PRISTIN. Ngoài quảng bá âm nhạc thì cô cũng là gương mặt quen thuộc của nhiều show tạp kỹ như “Can Love Be Translated?”. Nayoung còn từng xuất hiện trong MV “If You” của Ailee.

 1. Yeonjung

i.o.i sau 1 năm tan rã

Sau khi I.O.I tan rã, Yeonjung được thêm vào như thành viên thứ 13 của nhóm Cosmic Girls (WJSN). Với giọng hát nội lực hiếm có, cô cũng đã tham gia hát OST cho nhiều bộ phim truyền hình như “Meloholic”, và “Queen for Seven Days”. Gần đây, Yeonjung cũng lấn sân diễn xuất khi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “A Korean Odyssey”.