Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn lại dàn cựu thí sinh 'SIXTEEN' một thời, netizen tin rằng Chaeryeong (ITZY) chính là minh chứng cho chân lý 'Kiên nhẫn là gốc rễ của thành công'

Trong số 7 thí sinh bị loại của cuộc thi năm ấy, Lee Chaeryeong chính là người duy nhất vẫn tiếp tục gắn bó với JYP và lặng lẽ chờ đợi một ngày tỏa sáng.

Sau 1 tuần ra mắt đầy bùng nổ của ITZY, cùng với các thành viên khác, Lee Chaeryeong gần đây đã trở thành đề tài bàn luận không ngừng của cư dân mạng khắp nơi. Rất nhiều người cảm thấy nể phục và không tiếc lời khen ngợi sự kiên nhẫn của Chaeryeong, khi cô đã chấp nhận chờ đợi một thời gian dài để ra mắt trong đội hình girlgroup mới của JYP.

netizen khen ngợi sự kiên nhẫn của Lee Chaeryeong

Lee Chaeryeong lần đầu được khán giả biết đến khi xuất hiện trong chương trình thực tế sống còn "Kpop Star 3" vào năm 2013 cùng với chị gái Lee Chaeyeon (hiện là thành viên IZ*ONE). Năm đó, Chaeryeong chỉ mới 12 tuổi. Đến năm 2014, Chaeryeong và Chaeyeon trở thành thực tập sinh của JYP Entertainment. Hai chị em tiếp tục xuất hiện trên "SIXTEEN" - show thực tế sống còn đã tạo ra TWICE, vào năm 2015 cùng với 14 thí sinh khác.

Cả hai chị em đều không thể lọt vào đội hình debut cùng TWICE, mặc dù Chaeryeong đã đi sâu vào đến đêm chung kết. Nhiều năm sau khi "SIXTEEN" kết thúc, các thí sinh bị loại như Minyoung, Natty, Jiwon, Eunsuh và cả Chaeyeon cũng lần lượt rời khỏi JYP để tìm kiếm những cơ hội mới. Đến năm 2017, Chaeryeong cùng với Jeon Somi là 2 thí sinh bị loại duy nhất của "SIXTEEN" còn ở lại JYP. Khi Somi được nhiều người biết đến hơn nhờ trở thành center của I.O.I sau "Produce 101", Chaeryeong vẫn tiếp tục âm thầm tập luyện tại JYP. Lần duy nhất cô xuất hiện công khai trên truyền hình sau "SIXTEEN" là trong chương trình thực tế của Stray Kids hồi năm 2017, cùng với 3 thành viên khác của ITZY hiện tại là Shin Ryujin, Hwang Yeji và Shin Yuna.

Với việc Jeon Somi rời khỏi JYP vào tháng 8 năm 2018, Chaeryeong trở thành thí sinh bị loại duy nhất của "SIXTEEN" vẫn còn gắn bó với công ty này. Và như tất cả chúng ta đều biết, sự kiên nhẫn của Chaeryeong đã được đền đáp xứng đáng khi cô vừa chính thức ra mắt trong đội hình ITZY sau 5 năm thực tập tại JYP.

Dù tương lai là điều không thể nói trước, nhưng với những gì xảy ra cho đến thời điểm này, nhiều người tin rằng Chaeryeong chính là thí sinh bị loại của "SIXTEEN" có tương lai xán lạn nhất. ITZY trở thành đề tài nóng hổi ở khắp mọi nơi, xô đổ một loạt kỷ lục và thiết lập nhiều thành tích ấn tượng chỉ sau 1 tuần ra mắt. Trong khi đó, trong số 6 thí sinh bị loại khác của "SIXTEEN", chỉ có Jiwon và Chaeyeon hiện đã ra mắt. Dù vậy, nhóm nhạc fromis_9 của Jiwon hiện vẫn chưa có độ nhận diện cao với công chúng, trong khi Chaeyeon dù đang rất thành công với IZ*ONE nhưng số phận của cô khi trở về WM Entertainment 2,5 năm sau đó vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Jeon Somi đã có kế hoạch ra mắt dưới trướng The Black Label, nhưng nhiều khán giả hiện vẫn đang nghi ngờ về khả năng hoạt động solo của cựu thành viên I.O.I. 3 gương mặt còn lại là Natty, EunsuhMinyoung hiện vẫn "bặt vô âm tín" và không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ sớm ra mắt tại Kpop.

netizen khen ngợi sự kiên nhẫn của Lee Chaeryeong

Nhìn lại số phận của dàn thí sinh "SIXTEEN" năm ấy, đông đảo cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi và động viên cho Lee Chaeryeong. Họ tin rằng Chaeryeong chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chân lý "Kiên nhẫn là gốc rễ của thành công", khi cô đã âm thầm chờ đợi 5 năm để chờ ngày bùng nổ cùng với ITZY: "Em ấy vẫn liên tục tập luyện trong âm thầm suốt những năm qua, trong khi những thực tập sinh khác như Somi, chị gái Chaeyeon của em ấy, hay Jiwon đều đã ra mắt và được nhiều người biết đến. Vì vậy khi thấy Chaeryeong cuối cùng cũng được ra mắt, tôi chỉ mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em ấy", "Chaeryeong à, yêu em nhiều lắm. Sự kiên nhẫn và chăm chỉ của em cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng rồi", "Em ấy thực sự là một trainee đầy kiên nhẫn của JYP... Mặc dù Chaeryeong không thể có mặt trong đội hình cuối cùng của TWICE, nhưng em ấy chưa bao giờ bỏ cuộc và vẫn cố gắng tập luyện chăm chỉ hơn nữa... Bây giờ thì Chaeryeong đã làm được rồi, em ấy đã biến điều ước của mình thành hiện thực", "Con bé đã làm việc rất chăm chỉ và chờ đợi quá lâu cho ngày hôm nay",....