Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

Nhìn lại chặng đường bước lên “ngôi vương” The Remix 2016 của Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh tin đồn anh đạt giải Quán quân The Remix 2016 là nhờ vào sức ảnh hưởng của nhà tài trợ - thương hiệu mà giọng ca “Gạt đi nước mắt” đang làm đại sứ quảng bá.

Tối qua (27/3), đêm Gala trao giải The Remix 2016 đã diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7, Tp.HCM. Kết quả của cuộc thi cũng đã được công bố trong đêm Gala, đội Noo Phước Thịnh xuất sắc giành giải Quán quân cho tài năng cùng với sự nỗ lực tuyệt vời của mình. Các vị trí tiếp sau đó, đội Hương Tràm nhận được giải Vàng, với tổng điểm quy đổi là 8. Đội Soobin Hoàng Sơn nhận được giải Bạc với tổng điểm quy đổi là 7. Đội Maya nhận được giải Đồng với tổng điểm quy đổi là 3. Có thể nói đây là kết quả được nhiều người dự đoán trước. Tuy nhiên, thứ tự này là hoàn toàn hợp lý với những gì mà 4 đội thể hiện tại sân chơi The Remix mùa thứ 2 và chiến thắng của Noo Phước Thịnh là vô cùng thuyết phục.

Kết quả Noo giành giải Quán quân không nằm ngoài dự đoán của nhiều người

Tuy nhiên, với một chương trình giải trí, kết quả cuối cùng vẫn có những tranh cãi xung quanh nó. Và việc Noo Phước Thịnh đạt ngôi vị Quán quân mặc dù rất xứng đáng nhưng cũng vướng phải những lùm xùm mà trong đó, tin đồn anh đạt giải là nhờ vào sức ảnh hưởng của nhà tài trợ - thương hiệu mà giọng ca “Gạt đi nước mắt” đang làm đại sứ quảng bá khiến cho khán giả đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, giọng ca sinh năm 1988 tự tin khẳng định, việc lên ngôi Quán quân của anh hoàn toàn minh bạch và dựa vào thực lực của bản thân và tài năng của đồng đội. “Nếu tôi không phải là gương mặt tiềm năng thì các nhà tài trợ sẽ không bao giờ lựa chọn tôi làm đại sứ. Bên cạnh đó, trong The Remix mùa đầu tiên, khán giả cũng từng chứng kiến một số nghệ sỹ làm đại diện cho nhà tài trợ nhưng họ cũng đâu đoạt giải Quán quân, hay đi đến cuối chương trình như nhiều người nghĩ? Điều đó chứng tỏ danh nghĩa này không nói lên được điều gì về kết quả The Remix. Nếu tôi thực sự không có khả năng, thực lực, việc đăng quang của tôi có nghi vấn hay điều gì không minh bạch, chắc chắn khán giả sẽ là những người phản ứng đầu tiên”.

Cùng nhìn lại chặng đường chinh phục đỉnh vinh quang của tân Quán quân The Remix 2016 Noo Phước Thịnh:

Gạt đi nước mắt - Noo Phước Thịnh - Liveshow 1 The Remix 2016

Lost - Noo Phước Thịnh - Liveshow 2 The Remix 2016

Ngày mai - Liveshow 3 The Remix 2016 - Noo Phước Thịnh

Tình yêu màu nắng - Những ngày xuân rực rỡ - Liveshow 4 The Remix 2016

Gạt đi nước mắt - Liveshow 5 The Remix 2016

Trống vắng - Liveshow 6 The Remix 2016

Cảm xúc - Liveshow 7 The Remix 2016

Qua cầu gió bay - Bà rằng bà rí - Liveshow 8 The Remix 2016

Dù cho ta già - Liveshow 9 The Remix 2016

Cause I Love You - Chung kết The Remix 2016

Tình ca - Chung kết The Remix 2016

Tôi là ngôi sao - Đêm Gala trao giải The Remix 2016

Hoàng Cúc (TH)