Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn lại bộ ảnh Giáng sinh của Dispatch: Những idol khác chỉ dễ thương thôi, còn Nancy mới thực sự là nữ thần sắc đẹp?

Đường nét gương mặt như đồ họa 3D của Nancy (MOMOLAND) khiến fan KPOP đổ rạp.

Bộ ảnh "Christmas Maknae Party" đang là chủ đề được cư dân mạng quan tâm. Cách đây ít lâu, Dispatch đã tập hợp hội em út trong các girlgroup và thực hiện những thước hình siêu long lanh theo chủ đề Giáng sinh. 

Bộ hình đầu tiên với tone màu trắng dành cho Jang Wonyoung (IZ*ONE), Umji (GFriend)Arin (Oh My Girls) đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Mới đây, hãng tin này đã tung ra bộ ảnh thứ 2 dành cho  Yeri (Red Velvet), Nancy (MOMOLAND) và Chaeyoung (TWICE) với màu đỏ là màu chính. 

zvs

n

Loạt ảnh thứ 2 lập tức gây ra tranh cãi về ngoại hình của 3 nữ thần tượng. Nhiều fan cho rằng những idol khác chỉ đơn thuần là dễ thương, có thiện cảm, còn visual của Nancy mới thực sự là đẹp không tì vết. Có thể thấy trong những thước hình chụp cận mặt, những đường nét của Nancy rất tinh tế, tựa như đồ họa 3D. Tuy nhiên, đối với ảnh chụp chung thì Nancy lại hơi mờ nhạt vì gương mặt nhỏ không hợp chụp xa và thân hình chưa được cân đối. 

Loạt ảnh chụp riêng của cả ba