Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn lại 6 màn kết hợp đỉnh cao chứng minh Suga (BTS) sinh ra để làm nhà sản xuất âm nhạc

Những màn kết hợp giữa thành viên BTS và các ca sĩ khác đều gặt hái nhiều thành tích ấn tượng.

Nhóm nhạc BTS hiện đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp khi liên tục chinh phục người hâm mộ trên toàn cầu với các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Mặc dù đã đủ đầy cả về danh tiếng và tiền tài, các thành viên BTS vẫn không ngừng nỗ lực khám phá những khía cạnh mới của bản thân, trong đó có cả lĩnh vực sáng tác và sản xuất âm nhạc. Suga là một trong những người miệt mài ở phòng thu, chuyên tâm làm nhạc. Trong thời gian qua, anh chàng đã cho ra lò vô số sản phẩm hợp tác cùng các nghệ sĩ khác và được fan KPOP công nhận. 

1, Suran - "Wine"

ca khúc "Wine" mà Suga hợp tác cùng nữ ca sĩ Suran là một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất của anh chàng với tư cách là nhà sản xuất. Sản phẩm này đã giành giải thưởng "Ca khúc Soul/R&B của năm" tại Melon Music Awards 2017.

2, Lee Sora - "Song Request"

Được phát hành vào tháng 1 năm 2019, "Song Request" là ca khúc ballad nổi tiếng của Lee Sora, có bàn tay của Suga trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, thành viên BTS cũng đóng góp giọng rap của mình vào sản phẩm này. Đây được cho là bài hát có thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của Lee Sora kể từ khi cô debut đến nay.

3, Epik High - "Eternal Sunshine"

Nằm trong album EP "Sleepless In__________" của  Epik High, "Eternal Sunshine" là một bài hát hip hop được viết bởi thành viên BTS. Tiết lộ trong một buổi livestream, nam idol cho biết đàn anh Tablo đã ngỏ lời nhờ anh chàng sản xuất ca khúc này trong lúc BTS đang ở Nhật Bản. Kết quả là Suga đã vui vẻ nhận lời, phác thảo trong 2 ngày và chỉnh sửa từng chút một.

4, Heize - "We don't talk together"

Tiếp tục là một sản phẩm chất lượng đến từ nam idol sinh năm 1993. "We don't talk together" là ca khúc kết hợp giữa nữ ca sĩ Heize và Suga, ra mắt vào tháng 7 năm 2019. Ngay sau khi phát hành, bài hát đã trở nên nổi tiếng ở Hàn Quốc, đạt chứng nhận, phá đảo trên các BXH nhạc số như MelOn, Genie và Bugs.

5, Halsey - "Suga's Interlude"

Suga đã sản xuất ca khúc sản xuất "Suga's Interlude", một bài hát trong album thứ ba của Halsey mang tên "Manic". Nữ ca sĩ đã hết lời khen ngợi người đồng nghiệp đến từ xứ sở kim chi:

"Yoongi thực sự hướng nội và có cái nhìn khôn ngoan về vị trí của chúng tôi, những gì chúng tôi đang làm để thể hiện lống sống độc đáo của mình".

6, IU - "Eight" 

Một trong những màn hợp tác được chờ đợi nhất trong thời điểm này đó là ca khúc "Eight" mà nữ ca sĩ IU hợp tác với thành viên BTS. Được biết, đôi bạn đồng niên đã tìm thấy sự đồng điệu trong âm nhạc và cùng nhau bắt tay vào sáng tác và sản xuất ca khúc này. Ngoài việc đảm nhận vai trò producer, rapper tài năng của BTS cũng sẽ góp giọng trong ca khúc "Eight", hứa hẹn sẽ khiến BXH nhạc số nổ tung vào ngày 6/5 tới đây.