Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn lại 14 cặp đôi người nổi tiếng mà đôi khi chúng ta đã quên mất rằng họ từng hẹn hò hạnh phúc trong quá khứ

Có những cặp hẳn sẽ khiến nhiều người phải thốt lên rằng: 'Khoan đã, họ thực sự đã từng hẹn hò ư?'

Hợp tan là chuyện hết sức bình thường trong tình yêu. Trong làng giải trí Hàn Quốc - nơi vốn được biết đến như là thế giới của những cuộc tình chóng vánh, chuyện các cặp đôi nghệ sĩ yêu nhau rồi nhanh chóng chia tay cũng diễn ra rất thường xuyên. Trong số đó, có những cặp khiến người hâm mộ nuối tiếc sau một thời gian dài, nhưng cũng có những cặp mà một thời gian ngắn sau nhắc lại, nhiều người còn phải bàng hoàng tự hỏi "Họ đã từng hẹn hò ư?".

Cùng nhìn lại 14 cặp đôi người nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc mà giờ đây, đôi khi chúng ta đã quên mất rằng họ từng hẹn hò hạnh phúc trong quá khứ!

Hyeri (Girl's Day) & Tony (H.O.T)

14 cặp đôi từng hẹn hò

Mối quan hệ bất ngờ này đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì hai ngôi sao chênh lệch nhau đến 16 tuổi. Maknae của Girl's Day - Hyeri, và nam thần tượng thế hệ đầu tiên Tony Ahn hẹn hò chỉ hơn nửa năm vào năm 2013, trước khi quyết định chia tay vì lịch làm việc bận rộn.

Minah (Girl's Day) & Son Heung Min

14 cặp đôi từng hẹn hò

Cầu thủ bóng đá Son Heung MinMinah đã hẹn hò trong vài tháng vào năm 2014. Mối quan hệ của họ gặp phải một số khó khăn vì Minah quảng bá ở Hàn Quốc trong khi Son Heung Min làm việc ở Đức. Thật không may, khoảng cách địa lý cuối cùng cũng đã khiến cặp đôi chia tay vào tháng 10 năm 2014.

Song Hye Kyo & Hyun Bin

14 cặp đôi từng hẹn hò

Một cặp đôi vẫn thân thiện với nhau ngay cả sau khi đã chia tay! Song Hye KyoHyun Bin đến nay vẫn là những người bạn tốt. Cuộc tình 2 năm của hai diễn viên đình đám này kết thúc vào năm 2011.

Junsu (JYJ) & Hani (EXID)

14 cặp đôi từng hẹn hò

Mối quan hệ giữa Hani Junsu được công khai vào đúng ngày đầu năm 2016. Hai thần tượng ở bên nhau gần 1 năm trước khi Banana Culture - công ty quản lý của EXID, nói với các trang tin tức rằng Junsu và Hani đã quyết định đường ai nấy đi.

Kim Go Eun & Shin Ha Kyun

14 cặp đôi từng hẹn hò

Một cặp đôi khác từng thu hút sự chú ý của truyền thông vì cách biệt lớn về tuổi tác! Kim Go EunShin Ha Kyun chia tay sau khi hẹn hò khoảng 8 tháng từ năm 2016 đến năm 2017. Khoảng cách tuổi tác giữa họ là 17 năm.

Jiyeon (T-ara) & Lee Dong Gun

14 cặp đôi từng hẹn hò

Jiyeon và nam diễn viên Lee Dong Gun đã hẹn hò trong 2 năm trước khi chia tay hồi đầu năm 2017. Hai nghệ sĩ này cũng có chênh lệnh tuổi tác khá lớn, lên đến 13 năm. Họ quyết định chia tay vì lịch trình làm việc bận rộn.

Goo Hara (cựu thành viên KARA) & Junhyung (Highlight)

14 cặp đôi từng hẹn hò

Cặp đôi thần tượng này đã hẹn hò trong khoảng 2 năm. Việc Goo HaraJunhyung chia tay nhau đã được cả hai công ty quản lý thông báo vào năm 2013.

Soyeon (T-ara) & Oh Jonghyuk

14 cặp đôi từng hẹn hò

Thông tin về việc họ chấm dứt mối quan hệ từng gây sốc cho dư luận vào năm 2016, vì Soyeon Oh Jonghyuk đã yêu nhau suốt 6 năm. Lịch làm việc dày đặc tại nước ngoài là nguyên nhân chính khiến cuộc tình này không thể kéo dài được nữa.

Tiffany (SNSD) & Nichkhun (2PM)

14 cặp đôi từng hẹn hò

Sau gần một năm rưỡi hẹn hò, Tiffany Nichkhun thông báo chia tay vào năm 2015. SM Entertainment và JYP Entertainment sau đó xác nhận rằng cặp đôi rời xa nhau vì lịch làm việc bận rộn và những chuyến công tác liên tục tại nước ngoài.

YoonA (SNSD) & Lee Seung Gi

14 cặp đôi từng hẹn hò

YoonA Lee Seung Gi từng là một trong những cặp đẹp đôi nhất của làng giải trí Hàn Quốc. Nhưng vào năm 2015, cả hai đã chia tay sau 1 năm 9 tháng hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, may mắn là hai ngôi sao này vẫn giữ được tình bạn ấm áp.

Taeyeon (SNSD) & Baekhyun (EXO)

14 cặp đôi từng hẹn hò

Cặp đôi chính thức đầu tiên của SM Entertainment - Taeyeon Baekhyun, công khai mối quan hệ vào tháng 6 năm 2014. Sau đó không lâu, cặp đôi này đã chia tay vào năm 2015 nhưng vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp hòa nhã.

Krystal (f(x)) & Kai (EXO)

14 cặp đôi từng hẹn hò

Đây là cặp đôi thứ hai của SM Entertainment công khai chuyện tình cảm của họ! Tin tức về mối quan hệ giữa Krystal Kai được tung ra vào tháng 4 năm 2016. Sau khoảng 1 năm, hai nghệ sĩ rời xa nhau và việc họ chia tay được công bố vào tháng 6 năm 2017.

IU & Jang Kiha

14 cặp đôi từng hẹn hò

Cuộc tình 4 năm giữa IU Jang Kiha kết thúc vào đầu năm 2017. Hai người gặp nhau trên chương trình SBS Power Radio vào năm 2013, và giờ đây họ vẫn giữ mối quan hệ tiền bối - hậu bối tốt đẹp sau khi chia tay.

Sulli & Choiza (Dynamic Duo)

14 cặp đôi từng hẹn hò

Một trong những cặp đôi ồn ào nhất của làng giải trí Hàn Quốc trong những năm gần đây chính là Sulli Choiza. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2014. SM Entertainment đã xác nhận tin đồn chia tay hồi đầu năm 2017 và nói rằng cặp đôi vẫn giữ thái độ thân thiện với nhau.