Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn hình ảnh này, bạn sẽ suy nghĩ lại về lễ hội EDM tại Việt Nam!

Trước nay chúng ta thường cho rằng EDM là thể loại nhạc không được ưa chuộng lắm. Tuy nhiên, với 40 nghìn khán giả vây kín phố đi bộ Nguyễn Huệ, bạn sẽ suy nghĩ lại.

Lễ hội EDM

Trong những năm qua, xu hướng lễ hội EDM tại Việt đang dần lên cao, bất chấp dòng nhạc trong nước là ballad vẫn chiếm thị phần lớn. Chứng tỏ, rất nhiều bạn trẻ mong muốn được hòa mình vào xu hướng chung này. Cuối tuần qua, hơn 40.000 khán giả đã hòa mình trong không khí sôi động của “Ravolution Music Festival” suốt gần 6 giờ liên tục, thỏa mãn cả 3 yếu tố: nghe, xem và trải nghiệm.

“Ravolution Music Festival”

Chương trình bắt đầu bằng các phần trình diễn sôi động của dàn line-up nổi tiếng như: Bad Andy, Lou Hoang, Huy Dx. Bên cạnh đó, các phần trình diễn với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhạc EDM, tiếng trống vang dội và vũ điệu của nước cũng góp phần xua tan tiết trời oi bức, đem đến cho khán giả cảm giác mát lạnh sảng khoái và phấn khích cực độ. Sân khấu Ravolution thực sự bùng nổ khi các DJ nằm trong top 100 DJ thế giới như Jay Hadway, cặp chị em Nervo và Ferry Corsten lần lượt xuất hiện và khuấy động bầu không khí.

Nervo và Ferry Corsten

Mỗi người thưởng thức bữa tiệc EDM theo cách riêng. Từ lắc lư, reo hò... đến selfie với kính đèn LED. "Cứ ngỡ những màn trình diễn thế này chỉ được xem qua mạng. Không ngờ hôm nay được mắt thấy tai nghe tại Việt Nam", Nam Anh (25 tuổi, quận 2, TP.HCM) phấn khích.

Khán giả tham gia lễ hội

Với quy mô lớn, sân khấu 3D đẹp mắt và cực kỳ hoành tráng, những lễ hội EDM nhanh chóng trở thành một trong những nét vui chơi đáng mong đợi trong làng nhạc Việt. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để những DJ Việt được tiếp cận với những nghệ sĩ quốc tế. 

Từ Khóa:

EDM