Nhìn hình ảnh mới nhất của Lay, Knet đoán rằng anh chàng đã sẵn sàng rời EXO

Liệu Lay có nối bước Luhan, Kris và Tao một khi đã xây dựng được chỗ đứng tại thị trường quê nhà? Đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc đều tin là như vậy.

EXO ra mắt vào năm 2012 với tổng cộng 12 thành viên. Tuy nhiên, đội hình nhóm đã giảm xuống còn 9 người sau khi có 3 thành viên Trung Quốc đệ đơn kiện SM Entertainment và tuyên bố rời nhóm.

Lay

Sau sự ra đi của Luhan, Kris Tao, nam thần tượng Lay bỗng trở thành nhân tố thu hút mọi sự chú ý của công chúng khi anh chàng là thành viên người Trung Quốc duy nhất còn lại trong nhóm. Đã có rất nhiều anti-fan tranh thủ cơ hội này để tung tin Lay cũng sẽ rời EXO. Mặc dù vậy, boygroup nhà SM vẫn giữ im lặng và âm thầm quảng bá với đội hình của 9 người. Riêng Lay nhiều lần khẳng định với fan rằng mình sẽ không chấm dứt hợp đồng với SM và giữ lời hứa với các thành viên của mình.

Lay

Thế nhưng những lo ngại xung quanh sự ra đi của Lay đã tăng lên đáng kể sau sự vắng mặt thường xuyên của anh chàng trong các hoạt động của EXO.

Kể từ đầu năm nay, Lay đã không thể tham gia trọn vẹn chuyến lưu diễn cùng nhóm do "thất bại trong việc điều chỉnh lịch trình". Không chỉ vậy, Lay còn vắng mặt trong sự trở lại của EXO với ''Ko Ko Bop'' cũng như các chương trình quảng bá hiện tại cho ''Power''.

Lay

Thậm chí, nhiều fan KPOP không phải là EXO-L còn nhầm lẫn rằng Lay đã rời khỏi nhóm. "Huh? Lay chưa rời khỏi nhóm sao? Họ luôn xuất hiện với 8 thành viên nên tôi ngỡ anh ta đã ra đi...", "Không tin nổi luôn... Tôi chưa bao giờ thấy Lay xuất hiện trong các chương trình với EXO từ lâu lắm rồi"...

Những người khác tin rằng sự vắng mặt liên tục của Lay đang là một tín hiệu báo trước cho kế hoạch tách khỏi EXO. Một số bình luận: "Nếu tôi là một fan của EXO, tôi sẽ ủng hộ họ với tư cách là một nhóm 8 người kể từ thời điểm này", "Tôi nghĩ cuối cùng anh ta cũng sẽ rời khỏi nhóm...", "Cứ đi đi"...

Lay

Mặt khác, một số người cho rằng nếu Lay thực sự muốn rời đi, anh chàng đã bỏ đi từ lâu. Những cư dân mạng này giải thích lý do khiến Lay không tham gia hoặc không thể tham gia vào các hoạt động tại Hàn Quốc là do mối quan hệ căng thẳng giữa Hàn Quốc và Trung Quốc thông qua THAAD.

Được biết, Lay hiện đang tiếp tục các lịch trình quảng bá riêng ở Trung Quốc. Gần đây, anh chàng đã trở thành nghệ sĩ thứ ba của SM Entertainment được đúc tượng sáp tại Bảo tàng Madame Tussauds. Khi được xem những bức hình Lay chụp chung với tượng sáp, nhiều cư dân mạng cho rằng nó gợi nhắc về Kris Luhan - hai thần tượng cũng đã có tượng sáp cho mình tại Madame Tussauds.

Lay

Ai cũng biết rằng, chỉ những nghệ sĩ chứng minh được độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc của mình ở Trung Quốc mới được Madame Tussauds đúc tượng.

Phải chăng Lay cũng đã "đủ lông đủ cánh", đủ sức để bay ra khỏi bầu trời của SM? Bạn nghĩ gì về vấn đề này?