Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn hình ảnh mới nhất của IZ*ONE, fan tin rằng Mnet sẽ không nỡ để nhóm phải tan rã

Các nữ thần tượng trông vẫn rất tươi tắn, trong khi chỉ vài ngày nữa số phận nhóm nhạc của họ sẽ được định đoạt.

Hai thành viên IZ*ONE là Hitomi và Nako vừa xuất hiện ở nơi công cộng lần đầu tiên kể từ khi nhóm đóng băng hoạt động do những bê bối gian lận phiếu bầu của Mnet và CJ đối với loạt "Produce".

IZ*ONE

IZ*ONE

Các fan đã bắt gặp Hitomi và Nako tại một cửa hàng nổi tiếng. Nako mặc một chiếc áo khoác to và sử dụng khẩu trrang đen. Cô nàng còn mua một chiếc khăn xinh xắn để giữ ấm. Thành viên Hitomi cũng trùm áo khoác và đeo khẩu trang trắng để tránh gây sự chú ý. Người hâm mộ cho biết cả 2 đã mua sắm trong tâm trạng khá thoải mái và khỏe mạnh khiến người hâm mộ an tâm rằng họ không bay về Nhật Bản như tin đồn.

Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin X1 và IZ*ONE sắp tan rã. Phía CJ ENM tiết lộ rằng họ sẽ quyết định số phận của cả hai nhóm nhạc thần tượng vào cuối năm nay. Hiện tại, các thành viên vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi, tạm ngừng quảng bá.

IZ*ONE