Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn diện mạo mới nhất của Jaykii mới thấy: các sao nam ở Vbiz hiện tại ngày càng ưa chuộng trào lưu 'mặt rắn'

Sự thật lúc nào cũng mất lòng nhưng hẳn Jaykii nên biết, có không ít fangirl đã bỏ theo dõi anh sau khi nhìn thấy thần tượng mình trong một gương mặt khác lạ.

Vpop chịu ảnh hưởng sâu sắc từ Kpop là điều chẳng ai có thể phủ nhận, từ xu hướng âm nhạc, văn hoá fandom, văn hoá thần tượng đến cả gu thẩm mỹ. Thế nhưng, Vpop lại đang có xu hướng "đổi chiều" với Kpop khi không phải các nghệ sĩ nữ mà nam nghệ sĩ mới là bộ phận chuộng mốt cằm V-line đến mức bất chấp. 

Ở showbiz Việt hiện nay, không khó để liệt kê một loạt những sao nam từng can thiệp thẩm mỹ để được chuẩn cằm nhọn, mũi cao như: Erik, Soobin Hoàng Sơn, Lý Quý Khánh, Trần Bảo Sơn,... và gần đây nhất, hội V-line này lại có thêm một thành viên cũng đặc sắc không kém là Jaykii

Ngày tham gia Giai điệu chung đôi, khán giả đã ấn tượng với gương mặt nhỏ mà góc cạnh của Jaykii. Tuy không quá điển trai nhưng diện mạo đó cũng được đánh giá là ưa nhìn và thân thiện. Ấy thế mà chỉ sau vài MV, anh ngày càng na ná Lý Quý Khánh với cằm nhọn hoắt chọc thủng được giấy, mắt to hai mí cùng chiếc mũi thẳng hơn cả "giới tính". Ngắm bức ảnh mới nhất của Jaykii, có không ít fan girl đã thẳng tay unfollow chỉ vì không nhận ra thần tượng mình.

Jaykii vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Đây là Jaykii thời điểm còn tham gia Giai điệu chung đôi, mặt nhỏ, gò má hơi cao, tổng thể khá dễ nhìn

Jaykii vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 1

và đây là một Jaykii không ai nhận ra với chiếc cằm nhọn không thể giải thích bằng kiến thức tự nhiên

Nhìn Jaykii ở bức ảnh phía trên đúng là khác thật. Tuy nhiên, vẫn có fan ruột bênh vực rằng: nam ca sĩ chỉ là nạn nhân của app chụp ảnh bởi trong loạt ảnh quảng bá cho sản phẩm mới sắp lên sóng, điểm khác biệt lớn nhất trên khuôn mặt của anh là đôi mắt rõ mí chứ không phải chiếc cằm biến dạng bất thường. 

Jaykii vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 2

Cận cảnh gương mặt Jaykii trong bộ ảnh mới nhất. Khuôn cằm quả thực có nhọn nhưng không đến mức "mặt rắn"

Jaykii vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 3

Jaykii vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 4

Jaykii vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 5

Chỉ ở những góc nghiêng, người ta mới thấy rõ gương mặt chuẩn V-line của anh.