Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn đi, rõ ràng Jungkook (BTS) 'thay bồ như thay áo', chẳng qua anh chàng... không biết mà thôi!

Qua bàn tay photoshop thần thánh của các shipper, Jungkook (BTS) trở thành chàng trai đào hoa, nay đi với cô này, mai lại cặp kè cô khác.

Một vấn đề mà ARMY khắp mọi nơi đang không biết nên khóc nay nên cười. Em út Jungkook của BTS dù mới 22 tuổi nhưng đã có một danh sách "người yêu" dài khoảng từ Cầu Giấy đến Hồ Gươm. "Người yêu" của Jungkook bao gồm các idol nữ từ nhóm nổi tiếng nhất đến những nhóm tầm trung, thêm một vài diễn viên và ca sĩ solo nữa. 

ssc

Chỉ cần gõ cụm từ "Jungkook's girlfriend" lên thanh tìm kiếm của Google, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng ngàn bức ảnh ghép Jungkook với các idol nữ do dàn shipper hùng hậu trổ tài photoshop. Hiện giờ, Jungkook là nam thần tượng bị gán ghép nhiều nhất K-POP. Em út BTS bị ghép couple với V, Jimin, các thành viên TWICE, GFriend, BLACK PINK, Red Velvet, IU,v.v. Nói chung "người yêu" của Jungkook rất nhiều, thậm chí chẳng phân biệt nam hay nữ luôn. 

ác

ácxs

Jungkook là "bạn trai" của loạt idol nữ...

Nếu là một fan K-POP lâu năm, chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ với "văn hóa shipper" ngày càng lớn mạnh. "Shipper" là cụm từ ám chỉ những người thích ghép đôi người khác và chuyên gia soi "hint" khắp mọi mặt trận. Đó có thể là một couple nam - nam hoặc nữ - nữ trong cùng một nhóm. Thậm chí là 2 thần tượng nam - nữ chẳng hề liên quan gì đến nhau cũng có thể bị ghép đôi. Thú vui này chủ yếu bắt nguồn từ fan quốc tế là chính, còn fan Hàn khá "kì thị"các shipper. 

 

sb

sc

  Thậm chí anh chàng còn được ghép đôi với nhiều idol nam!