Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn dàn nghệ sĩ Việt đổ bộ đêm nhạc sắp tới cùng NU'EST sao mà chán chường thế: không có nổi một sao hạng A

Vẫn đông đảo về số lượng, đa dạng về phong cách nhưng đêm nhạc của V Heartbeat Live tháng 6 tới đây dường như đang thiếu một cái tên để có thể chiếm sóng bên cạnh đại diện Kpop.

Theo thông lệ, vào mỗi cuối tháng, V Live sẽ tổ chức một đêm nhạc mang tên V Heartbeat Live với sự tham gia của các nghệ sĩ 2 nước Việt - Hàn. Lần này, NU'EST sẽ là đại diện duy nhất của Kpop xuất hiện tại sân khấu của Nhà hát Hoà Bình bên cạnh khá nhiều nghệ sĩ Việt gồm: Gil Lê, Hòa Minzy, Thuỷ Tiên, Đào Bá Lộc, Uni5, Phạm Hồng Phước, Kay Trần, Han Sara, Quân A.P, P.M Band, Hoa Prox & Xesi và Juky San.

NU'EST về Việt Nam tham dự V Heartbeat Live tháng 6

NU'EST là đại diện duy nhất của Kpop tham dự V Heartbeat Live tháng 6

Tuy dàn khách mời tham dự khá đông đảo và đa dạng về phong cách lẫn thể loại âm nhạc nhưng theo nhận định của nhiều khán giả, đội hình sao Việt tháng 6 có vẻ lép vế so với các tháng trước đó do không có sự góp mặt của một sao hạng A nào. Điều này không có nghĩa là Hoà Minzy, Gil Lê không đủ khả năng khuấy động sân khấu, thế nhưng khi so sánh với những cái tên cực hot của tháng 5 như Hương Giang, Chi Pu, Jack, Đức Phúc hay Soobin Hoàng Sơn của tháng 4, rất khó có thể nói trước được V Heartbeat Live tháng 6 sẽ có một tiết mục "đinh" thuộc về đại diện nước chủ nhà. 

Gil Lê

Hoà Minzy

Gil Lê, Hoà Minzy

Thuỷ Tiên

Thuỷ Tiên

Kay Trần

hay Kay Trần đều đông fan nhưng đây dường như đều không phải là những cái tên hàng đầu trong việc khuấy động sân khấu, cũng như gây bất ngờ với khán giả

Phạm Hồng Phước

Uni5

Quân A.P

P.M Band

Hoaprox

Xesi

Chưa kể, V Heartbeat Live tháng 6 còn có kha khá những gương mặt mới như Quân A.P, Xesi, P.M Band và Juky San (The Voice).