Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn cũng ‘gái tính’ điềm đạm, thế mà anh chàng này khi 'lên giọng' lại khiến antifan xanh mặt: ‘Nói trực tiếp thì không còn răng ăn cơm đâu’

Khi được hỏi về vấn đề phẫu thuật chuyển đổi giới tính, Đào Bá Lộc đã đanh đá đáp trả antifan bằng giọng điệu cực bá đạo.

Đào Bá Lộc từng khiến showbiz náo loạn khi công khai giới tính cùng tiết lộ từng yêu MC T. Kể từ đó, nam ca sĩ thoải mái hơn trong cách ăn mặc, trang điểm đậm và có phần nữ tính. Tuy nhiên, kể từ thời điểm công khai giới tính, anh không ngại đụng độ với antifan trên mạng xã hội. Và anh chàng cũng được nhận xét là khá đanh đá khi ứng đối với antifan.

Đào Bá Lộc rất thoải mái sau khi công khai giới tính

Đào Bá Lộc rất thoải mái sau khi công khai giới tính

Mới đây, trong một buổi livestream trên facebook, nhiều khán giả đã trao đổi thẳng thắn với anh chàng về các vấn đề về làm đẹp nhưng đôi khi cũng công kích anh. Một câu hỏi mà khán giả đặt nhiều nhất là: "Khi nào định phẫu thuật chuyển giới?" và chê anh trang điểm quá loè loẹt.

Đáp trả, giọng ca "Thanh xuân" thẳng thừng: "Tôi nhận được câu hỏi này rất nhiều. Bây giờ tôi sẽ trả lời thẳng thắn là tôi chưa và không nghĩ đến việc chuyển giới. Thứ hai, câu hỏi khi nào chuyển giới là câu hỏi không phải ai mình cũng có thể hỏi được, tương tự như khi nào lấy chồng, lương tháng bao nhiêu, đời sống vợ chồng hạnh phúc không... Đó là những câu hỏi vô cùng tế nhị mà tôi nghĩ chỉ có thể hỏi gián tiếp. Nếu hỏi trực tiếp thì mình không còn răng về nhà ăn cơm đâu, do đó phải tránh. Khi hỏi bạn không giúp gì cho bạn và người ta hết. Nếu bản thân nhận được những câu hỏi như vậy bạn cũng không muốn trả lời. Vậy thì ngậm miệng lại. Đặc biệt tránh hỏi trực tiếp nếu muốn còn răng để ăn ngon lành.

Chuyện phẫu thuật trừ khi người khác muốn kể cho bạn nghe, còn ngoài ra đấy là chuyện trên cơ thể và quyết định của họ. Có vài người tôi nghĩ phải sửa não, giống như bạn đó. Nhưng não là bộ phận riêng của bạn nên tôi không ý kiến".

Cách đáp trả thẳng thắn của nam ca sĩ nhận về rất nhiều sự đồng tình của khán giả. Nhiều người cho rằng, với cách nói chuyện thiếu tôn trọng của antifan thì cứ thẳng thắng đối mặt. Đó là cách tốt nhất để họ “câm nín” và không xem thường nghệ sĩ.