Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn con số này để thấy: Sơn Tùng M-TP không hề 'hết thời' như antifan vẫn tưởng

Mặc dù chỉ là một MV làm lại nhưng sản phẩm vừa được Sơn Tùng cho phát hành sáng nay đã nhanh chóng cán mốc 1 triệu view.

Cách đây gần 2 tháng, Sơn Tùng M-TP có tái xuất với bản hit "Chạy ngay đi". Dẫu thu về đến hơn 17 triệu view trong ngày đầu nhưng tính từ đó đến nay, MV này vẫn chưa cán mốc 100 triệu lượt xem. Với tốc độ tăng view có phần lẹt đẹt, nhiều antifan không ngừng công kích "hoàng tử mưa" hết thời, "Chạy ngay đi" không còn hot bằng "Lạc trôi" hay "Nơi này có anh"

Đã gần 2 tháng trôi qua, "Chạy ngay đi" vẫn đang dậm chân ở mức 85 triệu lượt xem. Dựa vào con số này, không ít antifan đã cười chê Sơn Tùng lẫn cộng đồng Sky

Đến 0h00 sáng nay (5/7) đúng khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP đón tuổi mới, anh chàng đã một lần nữa trở lại đường đua với phiên bản remix của "Chạy ngay đi". Không còn hợp tác với ê-kíp thuần Hàn như đợt trước, cũng không còn sự góp mặt của sao hạng A Thái Lan - Mai Davika, thế nhưng chỉ mất có 12 tiếng, MV này đã chính thức có được hơn 1 triệu lượt xem cùng top 20 trending Youtube. Thành tích này tính ra còn nhỉnh hơn cả MV chính thức của Hương Tràm (Duyên mình lỡ) hay Noo Phước Thịnh (Đến với nhau là sai) trong 24h đầu ra mắt. 

"Chạy ngay đi" phiên bản remix là món quà đặc biệt Sơn Tùng dành tặng các Sky nhân dịp sinh nhật lần thứ 24

chạy ngay đi remix cán mốc 1 triệu view

Thành tích 12 tiếng - 1 triệu view là bằng chứng thuyết phục nhất cho thấy Sơn Tùng M-TP không hề hết thời, ngay cả với 1 MV làm lại, chẳng qua "Chạy ngay đi" thuộc thể loại mới mẻ so với làng nhạc Việt nên kén người nghe

Lại nói về "Chạy ngay đi" remix, đây là bản phối hoàn toàn mới của Onionn, mang hơi hướng sôi động và nhộn nhịp hơn bản gốc. Sơn Tùng trong MV này cũng không còn u ám và phẫn nộ như khi đóng chung với Davika. Tuy nhiên, anh chàng vẫn thể hiện sự cô đơn, nhung nhớ người yêu bằng những bước nhảy cuồng loạn trên sân khấu quán bar. Điểm nhấn ở đây chính là vào cuối MV, Onionn có gửi lời chúc sinh nhật trực tiếp đến Sơn Tùng và nhận lại được cái gật đầu đầy cảm kích. Cùng với chi tiết ở ngay đầu MV, Tùng bước vào quán, chỉ nhìn mà Onionn đã thay đổi giai điệu cho thấy sự đồng điệu giữa cặp bài trùng mới của showbiz Việt. 

sơn tùng mtp chạy ngay đi remix

sơn tùng mtp chạy ngay đi remix 1

Sơn Tùng cool ngầu trong "Chạy ngay đi" phiên bản mới. 

Đóng góp ý kiến