Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn Black Pink sải bước ở sân bay mà cứ ngỡ như là trình diễn trên sàn runway chuyên nghiệp

Đơn giản, năng động nhưng không kém phần cá tính, nổi bật là những gì để nói về phong cách thời trang sân bay của nhóm nữ nhà YG.

thời trang sân bay

Nhắc đến Black Pink thì có rất nhiều điều để ngưỡng mộ, từ sự nổi tiếng nhanh chóng sau khi debut ít lâu đến phong cách âm nhạc chất lừ và nhan sắc đồng đều của cả 4 thành viên.

thời trang sân bay Black Pink

Ngoài ra, phong cách thời trang trình diễn và sân bay của Black Pink cũng được netizen khen ngợi hết lời. Không chỉ riêng Jennie mà 3 cô gái còn lại trong nhóm luôn khiến người khác chú ý khi xuất hiện tại sân bay với những bộ cánh đơn giản nhưng không hề nhàm chán.

thời trang sân bay Black Pink

Có dịp chứng kiến 4 thành viên Black Pink sải bước ở sân bay mà người ta cứ ngỡ là buổi biểu diễn thời trang ở sàn runway chuyên nghiệp.

thời trang sân bay Black Pink

Vẻ ngoài nổi bật và cách phối đồ tinh tế, phù hợp làm cho nhóm nhạc nữ này thu hút sự chú ý mạnh mẽ.

thời trang sân bay Black Pink

thời trang sân bay Black Pink

Không cầu kỳ, với những item cơ bản và thoải mái cho việc di chuyển nhưng phong cách của Black Pink đáng để những cô gái khác phải học hỏi.

thời trang sân bay Black Pink

Chưa kể, thần thái và gương mặt xinh đẹp của Jisoo, Rosé, Jennie hay Lisa càng khiến người khác tin rằng trông như thể họ đang trình diễn thời trang chứ không phải là đến sân bay.