Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhiều thông tin quan trọng được tiết lộ trong livestream của Lee Jin Hyuk ('Produce X 101'/UP10TION)

Trở về từ show sống còn, TOP Media quyết định đổi nghệ danh cho Jin Hyuk (trước đây là Wei) về tên thật. Nam thần tượng cũng được lập tài khoản Instagram cá nhân và vừa có lần livestream đầu tiên tối 22/7/2019.

Trong buổi phát sóng, Lee Jin Hyuk đã cho người hâm mộ cái nhìn cận cảnh hơn về chiếc túi shiba inu yêu quý của anh chàng. Món đồ này đã trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trên "Produce X 101". Trong túi có chứa một cushion, kem che khuyết điểm, bút chì kẻ lông mày, son môi, gương, thuốc nhỏ mắt. Ngoài ra nó còn có cả BB cream được thực tập sinh Fantagio Han Gi Chan giới thiệu cho Jin Hyuk dùng thử cũng như "marimong", món quà được trainee iME Korea Lee Se Jin tặng.

Jinhyuk

Theo lời Jin Hyuk kể, Se Jin tặng cho tất cả các thực tập sinh mỗi người một Marimong. Riêng Jin Hyuk muốn có phiên bản đặc biệt nhưng Se Jin thì luôn hứa "lần tới tôi sẽ đưa nó cho cậu nhé". Kết quả là bây giờ nam thần tượng TOP Media vẫn đang chờ đợi món quà độc quyền dành cho mình.

Trong lúc Jin Hyuk livestream, nhiều thực tập sinh khác từ chương trình đã liên tục gọi điện hoặc gửi tin nhắn KakaoTalk. Khi thấy Kim Min Kyu (Jellyfish Entertainment) gọi tới, Jin Hyuk đáp: "Minkyu, nếu bây giờ anh nhấc máy, anh phải tắt livestream Instagram đó nha". Song Yu Vin (Music Works), Kim Si Hun (Brand New Music), thậm chí cả cha và bà của Jin Hyuk sau đó cũng lần lượt gọi tới.

Lee Jin Woo của Maroo Entertainment đã nhắn tin cho Jin Hyuk, hài hước đề nghị người anh ngừng nhảy tiết mục "Pretty Pretty" để phục vụ người hâm mộ.

Jinhyuk

Jin Hyuk cũng nói về những thực tập sinh mà anh chàng thân nhất trong mùa giải, cho biết anh và Kim Min Kyu gặp nhau "thường xuyên một cách đáng ngạc nhiên". Hai người thường đi chơi với các thực tập sinh của Starship Entertainment. Jin Hyuk cũng giữ liên lạc với Choi Byung Chan (Plan A) và Kim Dong Gyu (Urban Works).

"Có một groupchat mà tôi đặt tên là 'Phòng chat kéo dài suốt đời', nó bao gồm tôi, Song Hyeong Jun, Kim Min Kyu, Ham Won Jin của Starship Entertainment và Park Sun Ho của sidusHQ".

Cuối cùng, Lee Jin Hyuk bật mí về việc anh chàng sẽ có một buổi họp fan vào tuần thứ hai hoặc thứ ba của tháng 8. "Tôi sẽ có thể gặp gỡ người hâm mộ nhanh hơn tôi nghĩ. Ngày mai tôi sẽ có một cuộc họp với công ty và bắt đầu lên kế hoạch. Tôi sẽ cố gắng để biến nó thành một ngày vui cho mọi người".

Hiện tại, sau màn công bố kết quả gây sốc đêm chung kết "Produce X 101", nhiều người hâm mộ đang thực hiện chiến dịch đưa Jin Hyuk tham gia nhóm dự án BY9 - bao gồm 9 trainee debut hụt trong top 20.