Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Nhiều phụ nữ Hàn Quốc đang phát cuồng vì nam thần tượng tân binh 18 tuổi này

Quá khứ đặc biệt, ngoại hình điển trai và kỹ năng biểu diễn tuyệt vời là những gì khiến họ chú ý đến thí sinh Hangyul của The Unit

Hangyul nhóm IM, một thí sinh của show thực tế cứu vớt thần tượng của đài KBS, The Unit, đang được nhiều phụ nữ Hàn Quốc yêu thích bởi nhiều lý do đặc biệt.

Nam thần tượng 18 tuổi đến từ Hàn Quốc, lần đầu tiên được chú ý khi anh chia sẻ câu chuyện về thời thơ ấu trên sóng truyền hình. Hangyul chưa bao giờ gặp bố mẹ ruột của mình và được nhận nuôi vào năm 7 tuổi.

Hangyul được một nhà hoạt động xã hội nhìn thấy và ngay lập tức yêu mến anh. Bà nhận nuôi Hangyul và trở thành người mẹ thân yêu của anh chàng kể từ đó.

Chàng tân binh có 2 anh trai lớn hơn mình 15 và 16 tuổi, một khoảng cách tuổi tác rất lớn giữa anh chị em trong hầu hết các gia đình. Không chỉ có 2 anh trai lớn hơn mình nhiều tuổi mà bố của Hangyul hiện cũng đã ngoài 60.

Vì cách biệt tuổi tác so với các thành viên còn lại trong gia đình nên Hangyul trở thành đứa con bé nhỏ được yêu thương và chăm sóc chu đáo bởi đến 4 bậc phụ huynh (bố mẹ và 2 anh).

Hangyul IM The Unit

Ngoại hình đáng yêu cộng với kỹ thuật nhảy mạnh mẽ của Hangyul đang làm tan chảy trái tim nhiều phụ nữ Hàn Quốc khi xuất hiện trong chương trình The Unit. Họ thú nhận ấn tượng với Hangyul và không bỏ qua màn xuất hiện của anh chàng trên các tập của The Unit.

Hoàn cảnh gia đình hiếm thấy cùng với tài năng và sự cống hiến dành cho công việc đã giúp Hangyul có được một lượng lớn người hâm mộ cuồng nhiệt.

Để Hangyul được công nhận hơn nữa, những khán giả yếu thích anh chàng đang giúp anh quảng bá tên tuổi trên cộng đồng mạng. Mọi người cùng hợp sức để giúp nam thần tượng trẻ được nhiều người biết đến và có thêm nhiều fan hơn, cả ở Hàn quốc lẫn những nơi khác trên thế giới.

Hai đồng đội chung nhóm IM của Hangyul là Kijoong và Taeeun hiện cũng đang rất được chú ý. Fan hi vọng rằng boygroup tân binh này sẽ thành công hơn và thậm chí chiến thắng các giải thưởng của chương trình The Unit.