Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhiều nghệ sĩ chung công ty quản lý cùng tham dự SBS Gayo Daejun 2018, thế nhưng chỉ có một 'nhà' duy nhất chịu chụp ảnh cùng nhau!

Chuyện nghe tưởng bình thường nhưng thật ra lại cũng rất bất thường.

Nói gì thì nói, các nghệ sĩ chung một công ty quản lý dù có thân thiết hay không thì cũng ít nhiều có ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như hình ảnh của nhau. Không khó hiểu khi các công ty giải trí định hướng nghệ sĩ của mình phải có mối tương tác qua lại, nếu như các nghệ sĩ cùng giới thì họ càng thân thiết càng tốt (ví dụ boygroup x boygroup, girlgroup x girlgroup) còn khác giới thì phải kính trọng, vừa gần vừa xa (boygroup x girlgroup).

Chính những mối quan hệ kể trên sẽ giúp các nghệ sĩ cùng có lợi, chia sẻ một lượng fan chung, fan support cũng như tạo nên hình tượng ngôi sao thân thiện, tích cực.

Chẳng nói đâu xa, ngay tại SBS Gayo Daejun 2018, tổ chức hôm 25/12 vừa qua, dàn nghệ sĩ JYP Entertainment (hay còn được gọi với cái tên thân mật "JYP Nation"), đã cùng tụ tập lại, cùng nhau chụp một kiểu ảnh để chia sẻ đến fandom nói riêng cùng các JYP-Stan nói riêng.

JYP

Hình ảnh này nhắc nhở rằng, dù GOT7, TWICE và Stray Kids có ở đâu, họ vẫn mãi là những thành viên của JYP, những ngôi sao cùng đến từ một mái nhà chung. Họ đoàn kết và sẵn sàng hỗ trợ tiền bối, hậu bối cùng nhà trong suốt sự nghiệp.

Ảnh do tài khoản của JYP Entertainment đăng tải

Ảnh đăng trên Instagram của GOT7

Tuy nhiên, từ sự hiện diện của "JYP Nation", khán giả bỗng vô tình đặt ra thắc mắc vì sự tồn tại của những "SM Town" (EXO x Red Velvet x NCT), "YG Family" (WINNER x iKON x Black Pink) và "United CUBE" (BTOB x (G)I-DLE)) - Những công ty giải trí khác cũng có tới 2-3 nghệ sĩ cùng tham gia SBS Gayo Daejun 2018.

Đồng ý rằng không phải cứ chụp hình chung rồi đăng lên mạng thì có nghĩa là tốt, là thân thiết. Thế nhưng hành động này thật sự rất quan trọng trong khía cạnh marketing, nhất là ở tầm công ty giải trí trở lên. Hơn nữa, hẳn những người hâm mộ khi thấy những ngôi sao cùng công ty với thần tượng mình không có nhiều tương tác với nhau, chắc chắn sẽ dấy lên trong họ ít nhiều bất an.

Bạn nghĩ gì về vấn đề này, các nghệ sĩ chung công ty quản lý có nhất thiết phải tỏ ra thân mật với nhau và cho đông đảo khán giả biết điều đó hay không?

Xem thêm sự kiện: SBS Gayo Daejun 2018