Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhiều năm yên ắng, nam thần này xuất hiện khuấy động Kpop mạnh mẽ!

Sau một thời gian yên ắng, nam thần của nhóm nhạc đình đám một thời là SS501 đã ra mắt một MV mang hơi thở hiện đại với tên gọi 'Even If the World Ends'.

Với những khán giả thuộc thế hệ đầu 9X, nhóm nhạc SS501 đã không còn là cái tên quá xa lạ trong thời điểm nhạc Hàn Quốc bùng nổ. Sau khi mỗi người phát triển những mặt khác nhau, mới đây, thành viên của nhóm là Heo Young Saeng đã trở lại.

Heo Young Saeng

Heo Young Saeng đã là người thực tập dưới sự chỉ dẫn của SM Entertainment, làm cho anh càng được gần gũi với các thành viên trong TVXQ và Super Junior. Sau đó anh tham gia vào hãng DSP Entertainment và chính thức trở thành thành viên của nhóm SS501 vào ngày 8-6-2005. Anh cũng là nhân vật nhận được nhiều lời khen về mặt chuyên môn và cả những giải thưởng đình đám của Hàn Quốc.

"Even if the World Ends" là ca khúc chủ đề trong album mới nhất của Heo Young Saeng. Đây là sản phẩm solo mới nhất đánh dấu sự trở lại của thành viên này trong suốt 5 năm qua.Bài hát mang phong cách đô thị đặc trưng với một MV độc đáo và đầy hoài mộng khiến khán giả không thể chối từ. Bên cạnh đó, MV còn có sự xuất hiện của rapper Mad Clown. Ca khúc thứ 2 là single "Fly Away" là một ca khúc cảm xúc thể hiện giọng hát của Heo Young Saeng một cách đầy đủ nhất.

"Even If The World Ends" được xem có giai điệu và tiết tấu chậm rãi với tiếng trống nhấn mạnh, đồng thời làm bật nên chất giọng đầy mê đắm và cảm xúc của Heo Young Saeng. MV cũng được xây dựng với màu sắc retro - một trong những xu hướng đang phát triển mạnh trong giai đoạn hiện nay nhưng vẫn phù hợp với nhiều phân khúc độc giả. Chính vì thế, đây hứa hẹn sẽ là MV làm xôn xao làng nhạc trẻ Hàn Quốc.