Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhiễu loạn thông tin về vai Tiểu Yến Tử trong 'Tân Hoàn Châu Cách Cách', liệu Yuqi (G)I-DLE có cơ hội với vai diễn khủng này không?

Yuqi (Tống Vũ Kỳ), Dương Tử San và Dương Siêu Việt đang là 3 cái tên nặng ký cho vai Tiểu Yến Tử trong 'Tân Hoàn Châu Cách Cách'.

Mặc dù mới ra mắt không lâu nhưng Yuqi (G)I-DLE đã trở nên vô cùng nổi tiếng với lượng fan khủng ở cả Hàn Quốc lẫn quê nhà Trung Quốc. Cô nàng được yêu mến bởi vẻ ngoài đáng yêu, lém lỉnh và tính cách vui tươi, hoạt ngôn. Mới đây, thành viên (G)I-DLE đã có khá nhiều hoạt động tại thị trường Đại lục. Đặc biệt, cô nàng mới gia nhập dàn cast của show truyền hình đình đám "Running Brothers" cùng với Lucas (WayV). 

Cách đây một tháng, đài Hồ Nam thông báo họ sẽ remake lại bộ phim kinh điển "Hoàn Châu Cách Cách". Ngay lập tức, cư dân mạng trên Weibo bàn tán xôn xao về việc ai sẽ là người đảm nhận những vai chính của bộ phim, đặc biệt là vai Tiểu Yến Tử. Đây là một vai diễn rất khó, từ trước đến nay chưa có một ai có thể vượt qua được cái bóng của Triệu Vy khi đảm nhận vai này. 

Ngay khi tin tức được nhà đài công bố, có một số nguồn tin cho biết Yuqi (G)I-DLE (Tống Vũ Kỳ) đang được đài Hồ Nam cân nhắc cho vai nữ chính, tức Tiểu Yến Tử. Theo nhận xét của nhiều người, Yuqi có những nét tinh nghịch, lí lắc tươi sáng giống với Triệu Vy năm xưa. Mặc dù mới chỉ là tin đồn nhưng rất nhiều người ủng hộ nữ thần tượng thử sức với vai diễn nặng ký này. Ba ứng cử viên được netizen Trung nhắc đến là Yuqi, Dương Siêu Việt Dương Tử San. Kể từ đó, fan của Yuqi vô cùng háo hức, chờ đợi ngày đài Hồ Nam gọi tên cô nàng. 

Đến giữa tháng 3 vừa qua, trên mạng xuất hiện bảng phân vai của bộ phim. Trong đó, nữ diễn viên Dương Tử San sẽ nhận được vai Tiểu Yến Tử. Tuy nhiên, ngay sau đó, đoàn làm phim đã phủ nhận thông tin này và cho viết họ vẫn đang cân nhắc trong việc chọn diễn viên.

 

Tuy nhiên, gần đây, hàng loạt blogger tiết lộ vai nữ chính Tiểu Yến Tử sẽ được giao cho Dương Siêu Việt, thành viên Rocket Girls đồng thời cũng là con cưng của tập đoàn Đằng Tấn. Nam chính Ngũ A Ca sẽ do nam diễn viên Kim Hạn đảm nhận. Khá nhiều fan không hài lòng với kết quả này vì nữ thần tượng họ Dương luộn bị chỉ trích là "bất tài" khi tham gia "Sáng Tạo 101". Không ít bình luận cho rằng cô nàng khó có thể tái hiện lại được một Tiểu Yến Tử trong sáng, ngây thơ và đủ trò quậy phá như bản gốc. 

Dường như thông tin về bộ phim này đang rất nhiễu loạn. Dù hi vọng rất mong manh nhưng fan KPOP vẫn mong Yuqi sẽ giành được tài nguyên phim ảnh đầu tiên tại quê nhà.