Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhiễu loạn thông tin sao Việt sẽ hợp tác với Jiyeon (T-ara) vào tháng 7 tới

Cuối cùng, Chi Pu, Sơn Tùng M-TP hay Noo Phước Thịnh mới là người sẽ được bắt tay với nữ thần Kpop một thời?

Liên quan đến sự kiện thành viên T-ara Jiyeon sẽ quay lại Việt Nam vào cuối tháng 7 này, không riêng gì cộng đồng V-Queen mà nhiều fandom khác cũng vô cùng hào hứng khi có nguồn tin đính kèm cho hay: cô nàng sẽ có sản phẩm hợp tác với một ca sĩ Việt. Nói đến đây, ê-kíp của Jiyeon không hề hé lộ thêm bất cứ thông tin gì khiến các fan Việt râm ran trổ tài suy đoán và điều bất ngờ là đã khoanh vùng được 3 nhân vật có khả năng cao sẽ bắt tay với nữ thần Kpop đình đám một thời.

T-ara Jiyeon

Nhân vật đầu tiên được nhắc đến chính là Chi Pu - cô nàng có mối quan hệ khá thân thiết với các thành viên của T-ara, đặc biệt là Jiyeon. Tính ra, 2 người đẹp này đã có 2 lần gặp nhau ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc, điển hình nhất là trong lần T-ara sang Việt Nam vào cuối năm 2017 vừa qua, hot girl Hà thành chính là sao Việt duy nhất được giao lưu cùng đại diện Kpop trong một talkshow riêng. Ngoài ra, khi Chi Pu thông báo "Hàn tiến" bằng việc cho phát hành mini album bằng tiếng Hàn, Jiyeon cũng là một trong những người đã nhấn nút like để cổ vũ ngầm. 

Chi Pu sẽ đứng chung sân khấu cùng Jiyeon vào tháng 7 tới?

Nhờ mối quan hệ khá thân với thành viên T-ara mà Chi Pu được xướng tên đầu tiên trong những sao có khả năng hợp tác với đại diện của Kpop

Sau Chi Pu, người được khán giả ủng hộ hơn cả lại là Sơn Tùng M-TP bởi theo tiết lộ của chính ê-kíp M-TP trước đó, vào tháng 7 tới, "hoàng tử mưa" sẽ đứng chung sân khấu cùng các idol Kpop sau khi anh chàng kí kết hợp đồng với hệ thống phân phối nhạc hàng đầu Châu Á là Bingo Music. 

sơn tùng mtp

Tuy nhiên, theo tin đồn mới nhất, Noo Phước Thịnh mới là người sẽ hợp tác với Jiyeon trong tháng 7 này. Đây không phải là kế hoạch riêng lẻ của thành viên T-ara mà nằm trong một dự án hợp tác phát triển nền công nghiệp âm nhạc giữa Hàn Quốc - Việt Nam và HLV The Voice là người được BTC "chọn mặt gửi vàng". 

Noo Phước Thịnh đứng chung sân khấu cùng thành viên T-ara

Không phải Chi Pu cũng không phải Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh mới là người có khả năng sẽ được bắt tay với nữ thần Kpop một thời

Hiện tại, cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc đều chưa lên tiếng xác nhận về ngôi sao sẽ hợp tác cùng với thành việ T-ara nhưng điều mà khán giả có thể yên tâm là chắc chắn màn "song kiếm hợp bích" này sẽ khiến các fan Kpop mãn nhãn.