Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhiều hoạt động giải trí trong và ngoài SM Entertainmnet bị hủy bỏ để bày tỏ niềm tiếc thương với sự ra đi của Jonghyun (SHINee)

Sau sự ra đi đột ngột của giọng hát chính SHINee, nhiều sự kiện đã bị hủy bỏ.

Jonghyun\

Cụ thể, các nghệ sĩ của SM Entertainment đã hủy mọi lịch trình gần nhất. Kangta đã không thể xuất hiện trên chương trình phát thanh "Starry Night" như thường lệ, thay thế anh trong vai trò DJ đặc biệt là nam ca sĩ đã được Ilac.

JaehyunJohnny (NCT) cũng không tham gia chương trình radio "Night Night" của SBS PowerFM vào ngày 18 tháng 12. Paul Kim đảm nhận vai trò DJ thay cho họ và hoạt động ghi hình cho chương trình cũng đã bị hủy bỏ.

Taeyeon (SNSD) đã hoãn một sự kiện ký tặng người hâm mộ, vốn được lên kế hoạch thực hiện trong ngày 19 tháng 12.

Thành viên Key của SHINee đã tới Lisbon, Bồ Đào Nha vào ngày 17 tháng 12 để tham gia một buổi chụp ảnh tạp chí. Ngay khi nhận được hung tin, anh ấy đã bỏ dỡ lịch trình và lập tức trở về Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, nhiều sự kiện livestream được lên lịch từ trước như V LIVE mừng sinh nhật của Yong Junhyung (Highlight) ngày 19 tháng 12 và V LIVE của Jung Sewoon, cũng đã bị hủy bỏ. Riêng Pledis Entertainment quyết định hoãn phát sóng tập tiếp theo của "Going Seventeen" trong một tuần.

Được biết, chiều ngày 17 tháng 12, nam ca sĩ Jonghyun bị phát hiện ngộ độc khí carbon monoxide ở một căn hộ cho thuê. Mặc dù đã được đưa đến bệnh viện song Jonghyun đã không qua khỏi. Theo chia sẻ của chị gái Jonghyun, nhiều khả năng đây là một vụ tự tử được lên kế hoạch từ trước.