Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhiều fan quốc tế phản đối G-Dragon hẹn hò Jennie (BLACKPINK), Knet kinh ngạc: 'Cứ tưởng họ sẽ nhiệt liệt ủng hộ'

Knet khá bất ngờ khi biết không phải fan quốc tế nào cũng nhiệt tình chúc phúc cho cặp đôi G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK).

Vào ngày 24/2, Dispatch làm 'rung chuyển' làng giải trí Kpop khi khẳng định G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK) đang hẹn hò. Bên cạnh những hình ảnh làm bằng chứng, trang tin này còn cho biết cặp đôi tiền bối - hậu bối nhà YG đã quen nhau được khoảng 1 năm trở lại đây. Mối quan hệ của họ tuy không được công khai chính thức nhưng là bí mật mà... cả YG đều biết, và còn nhận được sự ủng hộ từ người thân, bạn bè cũng như đồng nghiệp. 

G-DragonJennie được đánh giá là một cặp đôi vàng của Kpop khi cả hai cũng là những idol có sức ảnh hưởng lớn, cùng có phong cách độc đáo và là đại sứ thương hiệu xa xỉ. Chính vì vậy tuy khá kinh ngạc trước 'quả bom tin' của Dispatch song vẫn có không ít người lên tiếng chúc phúc cho cặp đôi trai tài gái sắc này. 

Tuy nhiên cũng vì là cả hai đều rất nổi tiếng nên không phải ai cũng có thái độ tích cực tiếp nhận tin tức. Đối với nhiều Knet, họ cảm thấy nuối tiếc cho Jennie bởi cho rằng G-Dragon tuy tài năng nhưng lại từng vướng quá nhiều tranh cãi liên quan đến đạo đức. Dù vậy, mới đây Knet cũng rất bất ngờ khi biết rằng có nhiều fan quốc tế cũng có cùng suy nghĩ với họ. 

Nhiều Knet nuối tiếc cho Jennie khi hẹn hò với người có quá nhiều tranh cãi trong quá khứ như GD

Theo đó trên một diễn đàn mạng, bài đăng lấy tiêu đề 'Fan Jennie kêu gọi GD hãy từ bỏ mối quan hệ này: 'Chú già này, mau tránh ra''. Bài đăng này trích dẫn lại từ một bài báo cho biết cặp đôi cũng vấp phải sự phản đối từ không ít fan quốc tế, đặc biệt là fan của Jennie. Trong đó, có những fan quá khích đã vào hẳn Instagram của GD và viết những lời lẽ như: 'Stay away from Jennie, old man' (Tránh xa Jennie ra đi chú già), 'Free Jennie' (Trả tự do cho Jennie đi), hay 'She deserves a better man' (Cô ấy xứng đáng có được người đàn ông tốt hơn) v...v...

 

Hàng loạt bình luận 'tấn công' Instagram của G-Dragon vì cho rằng nam idol không xứng đáng với Jennie vì nhiều lý do khác nhau 

Trong mắt một bộ phận các fan quốc tế, G-Dragon tuy lớn hơn Jennie 8 tuổi nhưng với họ nó dường như là khoảng cách lớn về thế hệ gen idol Kpop (gen 2 và gen 3). Thậm chí trước nay nhiều fan còn gọi vui Jennie 'GD's daughter' (con gái cưng của GD) vì nghĩ cả hai chỉ là tiền bối, hậu bối thân thiết. Vì lý do đó, họ xem GD'ông chú già' hoặc gọi anh bằng những từ ngữ tiêu cực hơn ám chỉ mối quan hệ lợi dụng người con gái nhỏ tuổi. 

Mặt khác tương tự như Knet, nhiều người quan ngại cho nàng IT Girl của BLACKPINK bởi thủ lĩnh Big Bang đã từng vướng quá nhiều lùm xùm trong quá khứ, thậm chí là nghi vấn dùng chất cấm. Mới đây, GD còn bị Knet chỉ trích vì thản nhiên kéo khẩu trang xuống cằm và hút thuốc trên đường phố - những điều cấm kị trong ý thức với người dân Hàn Quốc. 

 

Bức ảnh Dispatch ghi lại được cảnh GD kéo khẩu trang xuống cằm, vừa tản bộ vừa hút thuốc trên đường phố

Nhiều Knet cho biết bởi họ luôn nghĩ rằng fan quốc tế sẽ 'tôn sùng' GD nhiều hơn, thậm chí là chỉ trích Jennie vì nghĩ rằng nữ idol không xứng với GD. Tuy nhiên khi đọc được những phản ứng này, Knet khá bất ngờ khi fan quốc tế cũng có những suy nghĩ giống họ. Nhiều người thậm chí đã bật cười khi thấy nhiều fan quốc tế gọi GD'old man'. Trong quan điểm của Knet, họ cho rằng khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề mà chính nhân cách của GD mới khiến họ thấy nuối tiếc cho Jennie.

Một số bình luận của Knet:

- Tôi cứ nghĩ rằng các fan quốc tế sẽ rất ủng hộ mối quan hệ này chứ, tôi đã rất ngạc nhiên luôn đấy. 

- Thật hài hước khi nhận ra GD là một 'chú già'. 

- Tất nhiên rồi, fan của cô ấy không thể không lo lắng về việc hẹn hò với một người đã từng sử dụng chất cấm.

- Hahaha ~~ Tôi đã bật cười khi thấy họ gọi GD là 'old man' đấy. 

- Chà .. Họ hẹn hò vì yêu nhau, nhưng fan lại nói như thể GD ép Jennie hẹn hò với anh ấy.

- Hóa ra GD cũng có ngày bị đối xử như thế này. 

- 'Chú già' hahahaha~ Thật sự là suy nghĩ thẳng thắn. 

- Tình thế giờ đã thay đổi rồi, GD mà cũng có ngày bị mắng chửi đến thế này. 

- Fan quốc tế cũng có suy nghĩ giống chúng ta ư?

- Cũng có những bình luận chúc mừng họ mà, không phải ai cũng phản đối đâu. 

- Vấn đề không phải là tuổi tác mà vấn đề là hình ảnh của GD không tốt. 

- Wow, ngạc nhiên ghê. Tôi còn tưởng fan quốc tế sẽ mắng Jennie là 'không xứng' với GD, nhưng hóa ra GD còn bị chỉ trích nhiều hơn. 

G-Dragon biểu diễn ca khúc 'Black' với màn góp giọng của Jennie (BLACKPINK).