Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhảy thua cả TikToker trong tập mở màn, khán giả thắc mắc Bảo Anh có vai trò gì tại Street Dance Vietnam?

Đây không phải lần đầu tiên Bảo Anh bị netizen chê bai về khoản nhảy nhót nhưng có vẻ, cô vẫn chưa tiến bộ là bao.

Tối 22/4, tập 1 Street Dance Vietnam lên sóng trong sự háo hức của khán giả đam mê nhảy đường phố, ngay lập tức mang về loạt ấn tượng ban đầu đến từ phần trình diễn của các thí sinh. 4 captain Trọng Hiếu - Bảo Anh - Chi Pu và Kay Trần cũng đã có màn "chào sân" ở ngay phần mở màn của chương trình với 4 tiết mục ở 4 khu phố.

Trọng Hiếu tiếp tục thể hiện sự "out trình" của anh so với 3 vị HLV còn lại là điều không cần bàn cãi. Chi Pu và Kay Trần cũng đã có màn trình diễn thuyết phục hơn phần trailer rất nhiều, nhận về những nhận xét ngày càng tích cực. Tuy nhiên, Bảo Anh lại có vẻ không may mắn như vậy.

Bảo Anh bị chính các dancer phụ họa lấn át trong phần nhảy mở màn ở tập đầu tiên (xem từ phút thứ 9)

So với Trọng Hiếu, rõ ràng Bảo Anh bị lép vế hơn rất nhiều

Bảo Anh trong phần mở màn mặc dù nhận về số lượng khăn cao thứ nhì, chỉ xếp sau Trọng Hiếu và cao hơn cả Chi Pu - Kay Trần tuy nhiên, netizen lại có vẻ không đồng tình với kết quả này. Rất nhiều người đã thẳng thắn cho rằng khả năng vũ đạo của Bảo Anh không tốt cũng như đặt một dấu chấm hỏi về lí do chương trình vẫn mời cô tham gia một show thuần về nhảy đường phố như thế này.

Nhiều bình luận tiêu cực cho rằng Bảo Anh nhảy như "thể dục dưỡng sinh" hay thậm chí "nhảy thua cả các TikToker". Thậm chí có bình luận còn "cà khịa" rằng nhìn tiết mục này, chẳng biết Bảo Anh đã có nhảy hay chưa?

- Hết nghệ sĩ để mời rồi hay gì?

- Nhảy dưỡng sinh hả chị ơi?

- Quá sức với Bảo Anh rồi...

- Đang ca hát ngon lành tự dưng rẽ sang nhảy đường phố, không ổn!

- Vẫn chưa hiểu sự có mặt của chị này?

Ngay từ khi vừa công bố là 1 trong 4 captain của Street Dance Vietnam, Bảo Anh chính là cái tên gây tranh cãi nhiều nhất chứ không phải là Chi Pu. Với Chi Pu, dẫu sao cô cũng đã minh chứng khả năng vũ đạo không hề tệ trong các sản phẩm, sân khấu âm nhạc còn với Bảo Anh, cô vốn dĩ được biết đến với các bản ballad hoặc vũ đạo chỉ dừng ở mức trình diễn minh họa.

Tất nhiên, hành trình ở Street Dance Vietnam vẫn còn dài, vẫn còn quá sớm để kết luận về khả năng của Bảo Anh tại chương trình. Khán giả vẫn nên theo dõi con đường tiếp theo của cô trước khi đưa đến kết luận sau cùng.