Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhật Tinh Anh ngẫu hứng thực hiện single đầu năm

Không nằm trong kế hoạch, nhưng khi lần đầu tiên nghe bản demo của “Yêu đơn phương một người xa”, Nhật Tinh Anh đã quyết định thu âm và thực hiện MV cho ca khúc này.

“Yêu đơn phương một người xa” là câu chuyện của chính nhạc sĩ trẻ DC Tâm, nói về tâm trạng của một chàng trai nhút nhát không dám thổ lộ tình cảm đến người mình thầm thương trộm nhớ. Sau khi hoàn thiện ca khúc này, anh đã gửi bản demo cho nam ca sĩ Nhật Tinh Anh.

"Yêu đơn phương một người xa" là single đầu tiên mở màn cho hàng loạt dự án âm nhạc của Nhật Tinh Anh sẽ phát hành trong năm 2016

Và ngay lần đầu tiên nghe ca khúc, Nhật Tinh Anh đã rất yêu thích và quyết định thực hiện thu âm và quay MV cho bài hát này. Đây là điều vô cùng bất ngờ và nằm ngoài kế hoạch trong năm 2016 của Nhật Tinh Anh. Mọi công tác hoàn thiện để phát hành ca khúc “Yêu đơn phương một người xa” chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 tháng. Dự kiến single sẽ được phát hành vào ngày 19/2, MV sẽ được phát hành 1 tuần sau đó.

Nguồn: Muctim