Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhật Tinh Anh bắt tay với Mr.Siro kể chuyện tình buồn

Single "Lặng lẽ tổn thương - Tạm chia tay" là câu chuyện tình buồn mà chàng ca sĩ “Sấu dầm” Nhật Tinh Anh gửi tặng đến khán giả.

Năm 2014 là một năm hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của nam ca sĩ Nhật Tinh Anh với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, những chuyến lưu diễn dày đặc trên sân khấu trong và ngoài nước. MV “Với anh em chỉ là quá khứ”, album “Nhật Tinh Anh mỹ nam song ca”, album “Bay cùng Nhật Tinh Anh” của chàng ca sĩ “Sấu dầm” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Chàng ca sĩ vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc

Single mới "Lặng lẽ tổn thương - Tạm chia tay” được coi là cú bứt phá ngoạn mục của Nhật Tinh Anh trong âm nhạc. Single gồm các bài hát là Lặng lẽ tổn thương, Tạm chia tay và Tạm chia tay được phối theo dòng nhạc thịnh hành EDM.

Ca khúc “Lặng lẽ tổn thương” là ca khúc đã được Mr Siro thể hiện thành công trước đó sẽ được Nhật Tinh Anh thể hiện lại với một hơi thở hoàn toàn mới. Đây là lần đầu tiên Nhật Tinh Anh hợp tác cùng với Mr Siro - chàng nhạc sĩ chuyên viết nhạc buồn.

Trong "Lặng lẽ tổn thương - Tạm chia tay", Nhật Tinh Anh sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc buồn bã, đau khổ, nuối tiếc trong tình yêu 

Bài hát này có lẽ cũng là một trong những câu chuyện tình yêu đau thương nhất của Nhật Tinh Anh được thể hiện cảm xúc nhất, hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. MV Lặng lẽ tổn thương được AT Production thực hiện với nội dung một chuyện tình ba người đầy khúc mắc, dẫn đến nhiều hiểu lầm, nhưng cuối cùng sự thật cũng được ra ánh sáng.

Một ca khúc khác trong single này là bài hát "Tạm chia tay" của nhạc sĩ Song Luân – một người em khá thân thiết với Nhật Tinh Anh. Anh cũng sẽ phối lại bài hát này theo dòng nhạc đang được thịnh hành là EDM dành cho các bạn trẻ ưa thích sự sôi động.

Nhật Tinh Anh hy vọng ""Lặng lẽ tổn thương - Tạm chia tay"" sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả

Chọn ngày 18/7 là ngày phát hành single, Nhật Tinh Anh chia sẻ “Đây là một ngày rất đặc biệt 12 năm mới có 1 lần đó là: năm Mùi, ngày Mùi, tháng Mùi và giờ Mùi (cũng là tuổi của ca sĩ Nhật Tinh Anh)”. Hy vọng, với single lần này, Nhật Tinh Anh sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ khán giả.

Nguồn: Ngoisao