Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhật Thủy Idol thực hiện tour diễn xuyên Việt để làm thiện nguyện

Mục đích của tour diễn “Tỉnh giấc” là quyên góp ủng hộ từ thiện cho dự án "Nhà chống lũ".

Bắt đầu từ ngày 11/11, tour diễn xuyên Việt của Nhật Thủy Idol mang tên “Tỉnh giấc” sẽ được bắt đầu tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, Tp. HCM. Đây là chương trình thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa nhân văn của Quán quân VN Idol 2014 nhằm mục đích quyên góp ủng hộ từ thiện cho dự án "Nhà chống lũ". Cùng chung tay “xây nhà chống lũ” cùng Nhật Thủy Idol là các gương mặt nổi tiếng của Vpop như: diva Mỹ Linh, ban nhạc Anh Em, Văn Mai Hương, Hoàng Tôn, Vũ Cát Tường,…Các nghệ sĩ sẽ mang âm nhạc, tiếng hát của mình để kêu gọi khán giả quyên góp ủng hộ cho dự án này.

Nhật Thủy Idol  cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng khác mang tour "Tỉnh giấc" đến nhiều tỉnh thành của đất nước để thực hiện quyên góp cho dự án "Nhà chống lũ"

Lợi nhuận của tour diễn sẽ được trao tặng cho tổ chức phi lợi nhuận "Nhà chống lũ", được lập ra nhằm gây quỹ để xây nhà cho người dân vùng lũ lụt. Sau hai năm hoạt động, dự án đã xây dựng được cho bà con dân nghèo các vùng hay chịu nhiều thiệt hại của thiên tai ở các tỉnh như Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam…hơn 200 ngôi nhà ở. Được biết, năm nay, hành trình của chương trình thiện nguyện này sẽ đến với các tỉnh thành của đất nước Việt Nam, từ Tp.Hà Nội đến Tp.HCM và kéo dài từ 11/11 đến 19/12/2015.

Nguồn: ZingNews