Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Nhặt sạn" trong MV nóng bỏng của Hương Tràm

Do lỗi sơ suất mà hình ảnh đạo cụ bất hợp lý trong MV "I'll still loving you" của Hương Tràm đã bị cư dân mạng "vạch trần".

Hương Tràm vừa tung ra MV mới "I'm Still Loving You" đánh dấu sự chuyển hướng sang phong cách nhạc dance và nhận được các phản hồi trái chiều từ người hâm mộ. MV được quán quân The Voice mùa đầu cùng êkip đầu tư và thực hiện rất kỹ càng, trau chuốt.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã phát hiện ra một chi tiết bất hợp lý đến hài hước trong MV - đó chính là chi tiết "con gà cúng cụ" nằm trên bàn tiệc của đôi tình nhân.

Chi tiết buồn cười bất hợp lý trong MV nóng bỏng của Hương Tràm

 

Hình ảnh nóng bỏng của Hương Tràm trong MV mới

Chi tiết buồn cười bất hợp lý trong MV nóng bỏng của Hương Tràm

 

Cư dân mạng đã soi ra chi tiết rất "chân quê" trong MV hiện đại của Hương Tràm

Trong phân cảnh đôi tình nhân trẻ thưởng thức bữa tiệc sang chảnh, lãng mạn với nến và champagne thì bỗng dưng xuất hiện một con gà luộc ngậm bông hoa, thường dùng để cúng lễ. Tuy đây chỉ là một chi tiết nhỏ trong MV, nhưng sự bất hợp lý của nó đã khiến nhiều dân mạng khi nhìn thấy phải "cười té ghế".

Có lẽ khi quay MV, êkip đã muốn để nguyên cả con gà như vậy để bố cục khung hình được đẹp hơn. Thế nhưng họ không lường trước được sẽ qua mắt được những người xem "kỹ tính".

MV "I'm still loving you" - Hương Tràm

Nguồn: Tiin