Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nhạt như nước ốc' nhưng đây lại là sao Việt có khả năng nói câu nào là gây cười câu nấy

Phải đến khi nổi lên sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ 'để đời' cùng cái duyên gia nhập đại gia đình 'hoa dâm bụt', người ta mới phát hiện ra ở Đức Phúc tài năng diễn hài dù bao năm qua anh chàng vẫn vô cùng 'thiếu muối'.

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2015 với danh hiệu Quán quân, khán giả vẫn ấn tượng với một Đức Phúc hiền lành, rụt rè và có phần ngô nghê trên sân khấu. Kể cả đã đi hát được 2 năm và trải qua cú lột xác ấn tượng về ngoại hình, tính cách này vẫn được học trò Mỹ Tâm giữ gìn nguyên vẹn. Đặc biệt là sau khi tham gia gameshow Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero, đồng thời có duyên gia nhập gia đình "hoa dâm bụt" cùng Erik và Hòa Minzy, Đức Phúc lại càng có cơ hội thể hiện trình độ nói chuyện "thiếu muối" của mình. 

Đức Phúc và những câu chuyện hài hước xuất phát từ tính cách hồn nhiên

Thật lòng mà nói, câu chuyện mà Đức Phúc kể rất nhạt. Thế nhưng, nhờ gương mặt tỉnh bơ, thi thoảng lại tự cười ngượng mà nhiều người cho rằng, anh chàng có khiếu gây hài. Hơn nữa, kể từ sau làm bạn với Hòa Minzy, ngay cả cách nói chuyện của Phúc cũng bắt đầu bị ảnh hưởng và nếu tập hợp đủ bộ Erik - Đức Phúc - Hòa Minzy, chắc hẳn fan sẽ được trận cười thỏa thuê vì những màn tung hứng ăn ý hoặc "dìm hàng" nhau không thương tiếc. 

Đầu tiên là màn hỏi vay tiền Đức Phúc để phẫu thuật thẩm mỹ của Erik rồi nhận lại cái kết cò kè mặc cả không khác gì hàng cá hàng thịt

Tiếp đó là câu nói tỉnh bơ: "thế thôi mày trả đi" khi được Erik hỏi tiền dù trước đó tranh giành nhau làm soái ca ga lăng

Trong đó không thể không kể đến màn tung hứng ăn ý với Hòa Minzy khi lần đầu nhẫn nhịn đọc comment của antifan

"Thiếu muối" là thế nhưng Đức Phúc lại là anh chàng hiếm hoi tham gia vào Ơn giời, cậu đây rồi mà nói câu nào cũng khiến giám khảo Hoài Linh cười khoái chí câu nấy. Thậm chí, những câu đáp trả hồn nhiên, thật thà của anh chàng còn khiến danh hài Trường Giang "câm nín", nghi ngờ Đức Phúc mới là trưởng phòng ở đây.

"Thiếu muối" + có duyên = "vựa muối". Công thức này rất phù hợp để Đức Phúc tham gia Ơn giời. 

Đóng góp ý kiến