Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Nhật Minh đăng quang Giọng hát Việt nhí 2016

Trò cưng của đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng xuất sắc giành chiến thắng trước ba đối thủ còn lại.

Trong đêm chung kết trao giải diễn ra tối 29/10, 4 thí sinh xuất sắc nhất của ba đội là Thụy Bình, Milana - Team Vũ Cát Tường, Nhật Minh - Team Đông Nhi & Ông Cao Thắng, Mai Anh - Team Noo Phước Thịnh tranh tài qua hai phần thi hát đơn ca và song ca với huấn luyện viên.

Ở phần hát đơn ca, các thí sinh nhí lần lượt thể hiện phần dự thi qua những ca khúc mà HLV đã "đo ni đóng giày" cho từng giọng hát. Nếu như Milana tươi tắn, đáng yêu trong "Ô mê ly" thì Thụy Bình lại sâu lắng, da diết với "Hát về cội nguồn". Nếu như Mai Anh bùng nổi, sôi động với "Nổi lửa lên em" thì Nhật Minh lại phô diễn chất riêng với tiết mục chèo "Phù thủy sợ ma"

"Ô mê ly" - Milana

"Hát về côi nguồn" - Thụy Bình

"Nổi lửa lên em" - Mai Anh

"Phù thủy sợ ma" - Nhật Minh

Ở phần song ca với huấn luyện viên, mỗi thí sinh có thêm những màn kết hợp đặc sắc với chính người thầy của mình, một lần nữa "đốt cháy" sân khấu đêm chung kết.

"Belief" - Milan ft Vũ Cát Tường

"We belong together" - Nhật Minh ft Đông Nhi

"Tôi" - Thụy Bình - Vũ Cát Tường

"Cặp Ba Lá" - Mai Anh ft Noo Phước Thịnh

Sau hai phần thi, MC Ngô Kiến Huy công bố kết quả.

MC công bố kết quả Giọng hát Việt nhí 2016

Với 36,09% bình chọn từ khán giả, Trịnh Nhật Minh, Team Đông Nhi - Ông Cao Thắng, đã đánh bại ba đối thủ còn lại để trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí 2016. Ba thí sinh còn lại Thụy Bình, Mai Anh và Milana đồng giải Á quân.

Kim An