Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhật Kim Anh viết tiếp câu chuyện “Thà người đừng hứa”

MV “Giá phải trả” là phần tiếp nối của câu chuyện dang dở “Thà người đừng hứa” mà Nhật Kim Anh ra mắt 1 năm trước.

Sau khi giới thiệu đến công chúng album mang tên “Cha chồng nàng dâu” đánh dấu sự tái xuất sau hơn 1 năm vắng bóng, mới đây Nhật Kim Anh đã tiếp tục cho ra mắt MV “Giá phải trả”. Đây được xem là phần 2 của câu chuyện trong MV “Thà người đừng hứa” mà Nhật Kim Anh đã giới thiệu đến khán giả vào năm 2014.

“Giá phải trả” là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Chấn Phong - cũng là tác giả của ca khúc “Thà người đừng hứa”. Được biết, nhạc sĩ Nguyễn Chấn Phong viết ca khúc này liền sau “Thà người đừng hứa” như một câu chuyện dài có sự kết nối, tuy nhiên phải đến thời điểm hiện tại, Nhật Kim Anh mới có thể thu âm và quay MV ca khúc này để ra mắt khán giả. Ca khúc được viết theo giai điệu trầm buồn, pha chút âm hưởng dân ca Nam Bộ phù hợp với giọng hát ngọt ngào của Nhật Kim Anh.

MV "Thà người đừng hứa"

MV "Giá phải trả"

Khi được hỏi, liệu sẽ có thêm phần 3 của câu chuyện “Thà người đừng hứa”, Nhật Kim Anh cho biết: “Bất kỳ món ăn nào ăn sẽ ngon nếu ăn vừa đủ nên sự dừng lại ở phần 2 theo Nhật Kim Anh là một sự trọn vẹn. Biết sẽ tiếc nuối cho những khán giả đã yêu mến nhân vật Kim Anh cũng như hai MV này, nhưng Nhật Kim Anh chắc chắn sẽ tiếp tục ra mắt những MV khác, đề tài mới để phục vụ cho những ai đã luôn quan tâm, ủng hộ và yêu mến Nhật Kim Anh”.

Nguồn: Laodong