Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhật Kim Anh và chồng cũ đấu tố qua lại, hé lộ sự thật bên trong cuộc sống hôn nhân tưởng màu hồng

Dường như drama giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa đến hồi kết khi chị gái nữ ca sĩ cũng tham gia vào cuộc tranh cãi ồn ào này.

Ly hôn đã 3 năm, thế nhưng thời gian gần đây Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tục lôi kéo đối phương vào những cuộc đấu tố. Mọi chuyện bắt nguồn từ dòng trạng thái của nữ ca sĩ với nội dung van nài chồng cũ được facetime để gặp con trai, đồng thời tiết lộ đã nộp đơn lên tòa để được giành quyền nuôi dưỡng bé Tin. Ngay sau đó, Bửu Lộc - chồng cũ của Nhật Kim Anh cũng lên tiếng, vạch mặt cô bịa chuyện, vô trách nhiệm với con và gia đình nhà chồng. Ngoài ra, Bửu Lộc cũng phủ nhận chuyện anh và gia đình ngăn cấm nữ ca sĩ thăm con, thậm chí cả khi 2-3h sáng anh và gia đình vẫn tiếp đón vợ cũ bình thường.

Nhật Kim Anh và chồng cũ đấu tố qua lại, hé lộ sự thật bên trong cuộc sống hôn nhân tưởng màu hồng 1

Nhật Kim Anh và chồng cũ đấu tố qua lại, hé lộ sự thật bên trong cuộc sống hôn nhân tưởng màu hồng 2

Bài đăng đáp trả lời của chồng cũ Nhật Kim Anh

Lập tức, Nhật Kim Anh liền phản pháo lại: "Tôi đã nói gì mà sai sự thật. Tôi đã im để không xáo trộn cuộc sống của con. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Sự thật rồi cũng sẽ phơi bày thôi". Không dừng lại ở đó, chị gái Nhật Kim Anh - diễn viên Kim Tính cũng tham gia vào vụ ồn ào bằng việc tiết lộ nữ ca sĩ từng bị chồng cũ dí dao vào cổ lúc đang mang thai. Đỉnh điểm, nhiều lần Nhật Kim Anh phải vác bụng bầu về nhà cô với mặt mũi bầm tím. Bố mẹ Bửu Lộc còn nhiều lần dẫn con trai lên nhà vợ xin lỗi.

"Em Bửu Lộc Ngô! Trước giờ chuyện của cá nhân và gia đình em, chị không bao giờ xen vào, nhưng hôm nay em đã đăng lên thì chị cũng nói để cho em biết điểm nhấn của em trong status mà em mới đăng nhé.

Em bảo Kim Anh đem con đi gửi. Ủa đem cháu về bà ngoại chơi, đem cháu về nhà bác ruột chơi mà cũng là đi gửi hả em, làm diễn viên hay bán cá ngoài chợ cũng là mưu sinh vì cuộc sống thôi em ạ, không làm thì lấy gì để ăn, để sống.

Em nói Kim Anh về nhà thăm con lúc 2-3h đêm, em có biết lòng mẹ thương con nhớ con đến chừng nào, xong công việc phải đi hơn 200 cây số để về thăm con. Em nói như vậy không lẽ công nhân họ làm tăng ca đến 3-4h sáng họ cũng không được về nhà thăm con hả em, Kim Anh về nhà bố mẹ chồng mà. Đâu phải sang nhà hàng xóm đâu em. Đáng lẽ em phải thông cảm chứ.

Còn 1 lần em khóa trái cửa dí dao vào cổ Kim Anh, trợ lý Trâm khóc gọi điện cho chị, chị đã gọi điện cho em, thì em nói do em đang cắt trái táo tiện tay em chỉ thôi, chứ không cố tình. Em quên rồi sao.

Khi Kim Anh mang bầu phải bỏ trốn lên nhà chị trên Bình Dương trong lúc mặt mũi thì bầm tím, rồi ba mẹ em phải dẫn em lên xin lỗi tại nhà chị để đón Kim Anh về, em còn nhớ không?

Có lần chị và bà ngoại Tin đã ngồi tại nhà em cùng bố mẹ em nói chuyện một hồi em đã tự lấy hai tay tát liên tục vào mặt em và nói CON SAI CON SAI. Vậy em sai gì vậy em, em còn nhớ không? Theo chị nghĩ, nếu thương con thì nên cho nó đầy đủ tình cảm của cha mẹ, ông bà nội ngoại. Còn khi đứa bé sốt thì ở đâu, ở với ai nó cũng sốt. Đừng bịa đó làm lí do để không cho mẹ con gặp nhau.

Theo chị ai đúng ai sai không còn quan trọng, mà quan trọng là hãy nghĩ đến cảm nhận của trẻ nhỏ, đừng để con bị thiệt thòi.

Đừng vì status này mà xoá facebook chị nhé!". Nguyên văn dòng chia sẻ của chị gái Nhật Kim Anh. 

Rất nhanh, chồng cũ Nhật Kim Anh đã có động thái phản hồi. Đầu tiên, anh cũng phủ nhận việc bạo hành vợ. "Nếu thật sự tôi vũ phu, liệu Nhật Kim Anh và chị cô ấy có để cho tôi yên không? Và nếu đúng như thế, ở các phiên tòa, tòa án xử rồi", anh nói. 

Bửu Lộc kể lại thời điểm cả hai xảy ra tranh chấp vào dịp 30/4/2017, lúc Nhật Kim Anh đang quay phim "Cạm bẫy" ở Vũng Tàu: "Cô ấy than nhớ con và nhờ tôi đưa bé Tin đến thăm. Tôi mời Kim Anh lên xe của mình. Đi đến nửa đường, gần tới điểm quay, cô ấy kiếm chuyện, đòi để bé ở lại phim trường. Tôi không đồng ý thì cô ấy tát tôi. Lúc này, con khóc quá, tôi bực nên xô xuống xe để đóng cửa lại. Trợ lý của cô ấy mở máy sẵn để quay video rồi".

Tiếp đó, Bửu Lộc giải thích chuyện Kim Anh bỏ về Bình Dương ở nhà chị gái khi mang thai là do nữ diễn viên không hài lòng và trách mắng chồng rồi tự ý bỏ đi.

"Chị Kim Tính yêu cầu cả nhà tôi tới xin lỗi. Lúc ấy, ba mẹ tôi nghĩ Kim Anh mang bầu cháu đích tôn, sợ cô ấy giận, phá thai thì rất tội nghiệp nên nín nhịn tới. Tôi cũng sợ làm bố mẹ buồn nên nhận hết lỗi về mình", anh nói.

Cuối cùng, anh một lần nữa nhắn nhủ vợ cũ sẽ nghĩ đến con trai mà dừng ồn ào tại đây.

Trước, khán giả từng rất ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc giữa nữ ca sĩ và chồng cũ nhưng hiện tại, họ thực sự bị xoay như chong chóng vì không rõ ai đúng, ai sai trong cuộc đấu tố hậu ly hôn ồn ào này. 

Nhật Kim Anh và chồng cũ đấu tố qua lại, hé lộ sự thật bên trong cuộc sống hôn nhân tưởng màu hồng 3

Hóa ra, cuộc hôn nhân của Nhật Kim Anh không "màu hồng" như khán giả vẫn tưởng.