Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Nhật kí của mẹ” lọt vào danh sách “Những ca khúc hay nhất thế giới”

Trung tâm sản xuất âm nhạc Casa Musica tại Đức đưa sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ 8X vào The Best Vol 36, phát hành 10/8 thông qua kênh phân phối Mailoider.

“Nhật kí của mẹ” là một sáng tác rất hay của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành tặng cho mẹ mình. Ca khúc cũng được nhạc sĩ đo ni đóng giày cho giọng hát của ca sĩ Hiền Thục. Với giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm, chứa chan nhiều tâm sự của chính mình gửi đến con gái bé bỏng, Hiền Thục đã thể hiện rất thành công ca khúc này, và chạm đến trái tim của khán giả. Nữ ca sĩ cũng đã nhiều lần khiến khán giả xúc động khi không giấu nổi cảm xúc và bật khóc khi trình bày ca khúc này trên sân khấu.

Nữ ca sĩ Hiền Thục và tác giả ca khúc "Nhật kí của mẹ" - NS Nguyễn Văn Chung

Đã gần 4 năm kể từ ngày phát hành, ca khúc đã nhận được sự yêu mến của khán giả cũng như đạt nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín trong nước. Mới đây, “Nhật kí của mẹ” đã bất ngờ lọt vào Tuyển tập Những ca khúc hay nhất thế giới The Best Vol 36, phát hành vào ngày 10/8/2015 thông qua kênh phân phối Mailoider và các shop trên toàn thế giới.

"Nhật kí của mẹ" xếp thứ 10 trong danh sách "Những ca khúc hay nhất thế giới The Best Vol 36"

Đây là một tin vui đối với không chỉ riêng NS Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Hiền Thục mà còn là niềm tự hào của người yêu nhạc Việt. Là phần thưởng xứng đáng cho tài năng, những nỗ lực không ngừng nghỉ của những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và tràn đầy nhiệt huyết.

MV "Nhật kí của mẹ" - Hiền Thục: 

Nguồn: VietNamNet