Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhật Hào bật khóc và tìm mọi cách mua vé máy bay về gặp Minh Thuận lần cuối

Nghe tin nam ca sĩ qua đời vào sáng 18/9, người bạn thân Nhật Hào đã bật khóc và mua vé máy bay gấp về Việt Nam để tham dự tang lễ của Minh Thuận.

Năm 1988, Minh Thuận tham gia nhóm ca khúc chính trị Tiến Đạt, Nhật Hào và anh quyết định cùng nhau tách ra và thành lập nhóm nhạc song ca. Cặp đôi đã gây ấn tượng mạnh trong làng nhạc Việt thời kỳ đó. Sau một thời, nhóm tan rã và Nhật Hào sang Mỹ định cư nhưng cả hai vẫn còn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau.

nhật hào minh thuận đám tang

Dù đã tách nhóm 20 năm Minh Thuận và Nhật Hào vẫn duy trì tình cảm anh em tốt đẹp

Biết tin người đồng nghiệp cũ bị bệnh nặng, Nhật Hào đã mua vé định về nước vào cuối tháng. Ngoài ra, hằng ngày anh cũng gọi điện về hỏi thăm tình hình sức của Minh Thuận. Chính vì thế khi nghe tin bạn mất thì anh không tin đó là sự thật. “Buổi sáng tôi còn được nghe tin Thuận vẫn khỏe. Đến tối, tôi bàng hoàng khi nhận hàng loạt tin nhắn, cuộc gọi nhỡ báo tin xấu. Tại sao lại nhanh thế này. Thuận ơi, mày đi rồi, không đợi tao được sao?”, Nhật Hào nghẹn ngào chia sẻ.

Hình ảnh bộ đôi "làm mưa làm gió" Vpop một thời

Sau đó anh gọi khắp các phòng vé để đặt chuyến bay về Việt Nam ngay trong đêm hôm đó nhưng đã không còn vé. Và chuyến bay sớm nhất có thể là ngày 19/9. Ít ai biết ngày hôm qua cũng là ngày sinh nhật của Nhật Hào, anh đã hủy bỏ hết những dự định mừng sinh nhật cùng gia đình và bạn bè để bay về với bạn thân. Trong tâm trí a lúc đó chỉ muốn gặp Minh Thuận lần cuối. Theo lịch trình bay thì Nhật Hào sẽ có mặt tại Sài Gòn vào tối ngày 20/9.

minh thuận nhật hào đám tang

Mái tóc dài là thương hiệu của Nhật Hào và Minh thuận vào những năm 90

Chia sẻ cảm nghĩ về khoảng thời gian còn hát chung nhóm, Nhật Hào tiết lộ Minh Thuận rất kỹ tính, trước khi làm gì anh đều chuẩn bị kĩ càng trái ngược với tính cách vô tư của Nhật Hào. Tuy nhiên dù trái tính nhưng chưa bao giờ xảy ra tranh cãi suốt 30 năm qua.

“Nếu tôi chưa chuẩn bị bài tốt, cậu ấy sẽ không chịu hát mà khuyên tôi dành nhiều thời gian tập hơn. Nếu không có sự sáng tạo của Thuận thì hình ảnh của chúng tôi không thể in dấu trong lòng khán giả đến vậy”, người bạn tri kỷ nói về Minh Thuận.