Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhập viện với vết thương ở cổ tay, Sulli bị nghi tự tử bất thành

Sự việc đang được truyền thông Hàn đưa tin với tốc độ chóng mặt.

Vào ngày 24/11, các trang tin đã đồng loạt đăng tải về việc Sulli được khẩn cấp đưa vào bệnh viện Đại học Seoul với vết thương ở cổ tay. Theo nguồn tin từ bệnh viện, vết cắt của Sulli dài khoảng 5cm và sâu đến mức có thể nhìn thấy gân. Cựu thành viên f(x) được quản lý hộ tống và việc kiểm tra, sơ cứu các vết thương mất khoảng 30 phút. Bên cạnh đó, cô cũng phải trải qua quá trình chụp ảnh cắt lớp.

Vốn là vết thương ở cổ tay, nên không ít người đã nghĩ rằng liệu có phải Sulli đang cố gắng tự tử? Trên các diễn đàn, đông đảo netizen đã bàn luận rất nhiều về điều này. Từ ngày nổi tiếng với các bức ảnh "thả rông" và có phần đáng sợ trên MXH, Sulli - nàng công chúa của SM giờ trong mắt netizen chỉ còn là một cô gái "không bình thường" và vì tình mà bỏ luôn cả sự nghiệp. Do vậy, không khó để netizen kết luận rằng cô có ý định tìm đến cái chết. 

Nhập viện với vết thương ở cổ tay, Sulli bị nghi tự tử bất thành

Nhiều người cho rằng Sulli đang cố gắng tự tử

Trước sự việc diễn ra, công ty quản lý của Sulli - đại diện của SM đã lên tiếng trước báo giới: "Sau khi liên lạc với Sulli, đúng là sáng sớm cô ấy có đến phòng cấp cứu của bệnh viện vì vết thương ở cánh tay do bất cẩn ở nhà. Sau khi được bác sỹ kiểm tra, Sulli đã trở về."

Sau thông báo của SM, người hâm mộ của Sulli đã thở phào nhẹ nhõm vì không có gì nghiêm trọng xảy ra với thần tượng của mình. Tuy nhiên, tin đồn về việc Sulli tự tử đang ngày một tràn lan trên mạng. Gần đây, Sulli đã hoàn thành việc ghi hình cho các cảnh quay cùng Kim Soo Hyun trong bộ phim "Real", dự kiến sẽ được công chiếu vào năm sau.

Tsuma lược dịch.