Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhập viện, thở oxy, cả đêm không ngủ, giờ mới thấy Tuấn Hưng chịu ảnh hưởng nặng nề thế nào từ sự cố đột ngột bị huỷ show

Đúng như Tuấn Hưng từng khẳng định, 20 năm đi hát, đây có lẽ là tình huống cay đắng nhất của cuộc đời anh.

Chỉ chưa đầy 1 ngày sau "cú sốc" bị huỷ liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát, theo thông tin từ gia đình Tuấn Hưng, anh đã phải nhập viện do nói không thành tiếng và lên cơn đau quặn bụng. Hình ảnh chụp từ bệnh viện cho thấy, giọng ca "Anh nhớ em" tiều tuỵ, phải thở oxy và truyền nước. 

"Anh Hưng đã khóc rất nhiều, tinh thần xuống trầm trọng. Gần như cả đêm anh không ngủ. Tôi chưa bao giờ thấy chồng mình yếu đuối đến thế. Đến chiều 6/10, khi anh Hưng nói gần như không thành tiếng và bụng đau quặn thành từng cơn thì gia đình đưa anh vào viện khám".

"Tôi vừa thương vừa lo cho chồng mình. Huỷ show thiệt hại về con số có thể tính toán được chứ tinh thần thì quả thực không biết phải làm sao. Tôi mong anh không suy nghĩ nhiều để sớm bình phục...". Bà xã của Tuấn Hưng cho biết thêm. 

Tuấn Hưng phải nhập viện sau sự cố bị huỷ liveshow

Tuấn Hưng phải nhập viện sau sự cố bị huỷ liveshow 1

Hình ảnh Tuấn Hưng tiều tuỵ trong bệnh viện khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng

Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát mang tên "Ngựa hoang" của Tuấn Hưng được dự kiến diễn ra vào tối ngày 5/10 nhưng chỉ trước giờ G khoảng 2 tiếng, anh nhận được công văn của Uỷ ban Nhân dân Quận về việc buộc phải huỷ show với "lý do đặc biệt". Không kịp trở tay, trong buổi họp báo hậu sự cố, cựu thành viên Quả Dưa Hấu chỉ biết rơi nước mắt trong bất lực. "Cuộc đời làm ca sĩ 20 năm chưa bao giờ cay đắng như lúc này", Tuấn Hưng khẳng định. 

Tuấn Hưng bị huỷ liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát

20 năm ca hát, đây có lẽ là tình huống trớ trêu nhất mà Tuấn Hưng phải trải qua: liveshow quan trọng bị huỷ không được báo trước

Sau đó không lâu, lý do liveshow của Tuấn Hưng bị huỷ được tiết lộ. Theo đại diện của Uỷ ban Nhân dân, địa điểm tổ chức đã không đáp ứng được yêu cầu về công tác phòng cháy, chữa cháy. Tuy nhiên, phạm trù này lại không thuộc phạm vi trách nhiệm của ê-kíp Tuấn Hưng do anh đã làm việc và xin giấy phép với các cơ quan chức năng đầy đủ. 

Vì nguyên nhân này mà Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa đã gọi điện cho đơn vị được Tuấn Hưng thuê tổ chức để nhận lỗi và hứa hẹn sẽ chịu toàn bộ chi phí, tổn thất, đồng thời sắp xếp một đêm diễn khác thay thế trong thời gian sớm nhất. 

Được biết, hiện phần sân khấu được thiết kế cho liveshow Tuấn Hưng vẫn được niêm phong, chưa tháo gỡ. Cả ê-kíp và người hâm mộ vẫn đang mong chờ sức khoẻ, tinh thần của nam ca sĩ ổn định hơn để có thể đưa ra quyết định cuối cùng về liveshow "Ngựa hoang".