Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhập viện điều trị tâm thần, Britney Spears đứng trước nguy cơ chôn vùi cuộc đời với kiếp 'tù nhân'

Sau nhiều năm hoạt động miệt mài, tài sản hiện giờ của Britney Spears ước tính lên tới 281 triệu USD. Tuy nhiên, nữ ca sĩ từng trải qua vết xe đổ khi không thể kiểm soát nổi tài sản của mình sau cơn suy sụp tinh thần năm 2007.

Đến gần đây, vấn đề này lại càng nóng hổi khi người giám hộ của Britney Spears cũng là cha ruột của cô, ông Jamie Spears trải qua cơn phẫu thuật vỡ đại tràng và được bác sĩ tiên liệu 'khó qua khỏi'. Câu hỏi lúc này đặt ra là ai sẽ nhận nhiệm vụ này, nhất là khi Britney cũng vừa phải nhập viện tâm thần sau chuỗi ngày lo lắng cho cha?.

Theo luật sư Jeffrey W. Steinberger chia sẻ với Radar Online, Britney có thể chỉ định một người mới làm nhiệm vụ quản lý tài sản cho cô, trong trường hợp ông Jamie Spears không thể gắng gượng được nữa. Đặc biệt, vấn đề này càng ngày càng gấp rút khi người người đồng bảo quản tài sản cùng ông Jamie là Andrew Wallet vừa từ chức vào tháng trước.

Một vài nguồn tin cho biết cô em Jamie Lynn, cô con gái út trong gia đình Spears, có thể nhận vai trò mới này.

"Nếu Lynn có mối quan hệ tốt với Britney, cô ấy có thể được giao quyền, hoặc là một trong số các thành viên khác trong gia đình", luật sư Steinberger nói. 

Tuy nhiên, theo ông, quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào lựa chọn của ông Jamie. Nếu trong trường hợp ông Jamie đột ngột qua đời mà chưa đưa ra quyết định, tòa án sẽ thực hiện thay ông.

Ngoài ra, ông Steinberger cũng đề cập đến khả năng Britney có thể kiến nghị tòa án để giành lại quyền kiểm soát tài sản của mình. Tòa án sẽ đưa nữ ca sĩ đi giám định sức khỏe để xem liệu cô có đủ khả năng quản lý tài sản của mình hay không.

Hiện nay, khối tài sản của Britney Spears không phải là nhỏ. Theo ET, tài sản do nữ ca sĩ tích góp đã tăng cao sau 4 năm trình diễn ở Las Vegas. Mỗi đêm diễn, giọng ca "Toxic" nhận được cát-xê lên tới 475.000 USD. Tuy nhiên, do không có quyền quản lý tài sản của mình, nên Britney phải thông báo cho tòa án hoặc người giám hộ tài sản ngay cả khi cô muốn mua một tách cafe.