Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhào lộn điêu luyện không kém cựu thành viên GOT7, netizen công nhận đây mới là ca sĩ nhảy đỉnh nhất Việt Nam

Đáng tiếc, anh chàng này hiện đã không còn tích cực hoạt động âm nhạc.

Ti Ti là trưởng nhóm của HKT - nhóm nhạc mang tiếng "thảm họa" suốt hơn 1 thập niên qua. Thời điểm xuất hiện tại thị trường nhạc Việt cùng nhiều ca khúc như "Nàng Kiều lỡ bước" hay "Thêm một lần đau", "Trú mưa"..., HKT mỗi ngày hứng chịu không biết bao nhiêu "gạch đá" vì phong cách chợ búa, quái dị, đi kèm là nghi án đạo nhái Kpop. Thế nhưng, dù gây tranh cãi về dòng nhạc lẫn concept, HKT vẫn nhận được nhiều lời khen về vũ đạo, đặc biệt là thực lực của thành viên Ti Ti. 

Theo clip mới được cư dân mạng "đào mộ" ghi lại những khoảnh khắc Ti Ti thực hiện điệu nhảy nhào lộn, netizen không khỏi thán phục khi một vũ đạo nguy hiểm như vậy lại được trưởng nhóm HKT thực hiện điêu luyện, thường xuyên trên các sân khấu. Đáng nói, anh bật nhảy khá nhẹ nhàng và tiếp đất cực kì chắc chắn, kĩ thuật chắc chắn không thua kém các pha nhào lộn của 2 cựu thành viên GOT7 là Mark và Wang Jackson. 

Nhiều clip cũ của Ti Ti được "đào" lại cho thấy kĩ năng nhào lộn đỉnh cao ở anh chàng

 

Không ít fan đã liên tưởng đến vũ đạo có phần nguy hiểm của Mark và Jackson - GOT7

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lại trên mạng xã hội, nhiều người không tiếc lời khen cho sự nhiệt tình của Ti Ti, thậm chí có cư dân mạng còn không ngần ngại khẳng định Ti Ti là ca sĩ nhảy đỉnh nhất Việt Nam. Tương ứng, Vpop hiện tại cũng chưa có thêm bất kì một nhóm nhạc nào sở hữu khả năng vũ đạo "đẳng cấp" được như HKT thời đó. 

Bằng chứng là đoạn clip thể hiện vũ đạo của TiTi cũng như HKT tại một sân khấu trình diễn khoảng 8 năm trước còn khiến cộng đồng mạng so sánh với thành viên nhóm nhạc Kpop như Yunho (TVXQ), Taeyong (NCT) bởi phong cách vũ đạo tương đồng hay có bình luận còn khẳng định nếu TiTi làm "gà" SM thì hẳn sẽ làm nên chuyện.

Vũ đạo của Ti Ti trong một clip cũ được so sánh với các idol đảm nhận vai trò main dancer của SM

Cận cảnh những bước nhảy điêu luyện của cựu trưởng nhóm HKT dù hiện tại đã ít hoạt động âm nhạc.