Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhanh như một cơn gió, sao hạng A Thái Lan vừa PR cho MV mới của Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã nhấn nút theo dõi để 'dằn mặt'

Nhiều Sky đang hài hước gọi đây là hành động 'phòng cháy còn hơn chữa cháy' của bạn gái tin đồn 'sếp' Tùng bởi Mai Davika - nữ chính trong 'Chạy ngay đi' có khả năng cứ đóng cặp với ai là 'bỏ bùa yêu' người đó.

Từ tối qua đến nay, hẳn Sky đã có một đêm thức trắng để "cày view" cho Sơn Tùng M-TP. Đây là lý do mà chỉ sau hơn 7 tiếng phát hành, "Chạy ngay đi" đã có được 2,9 triệu view - con số quá khủng so với một MV nhạc Việt. 

MV "Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

Đáng nói, trước thời điểm Sơn Tùng cho phát hành sản phẩm mới lại có nguồn tin cho hay, "sếp" sẽ hoãn lịch comeback do gặp trục trặc về lỗi kỹ thuật. Thế nhưng, một khi Tùng chưa lên tiếng xác nhận, Sky vẫn hào hứng chờ đón món quà đặc biệt từ idol với tâm thế hào hứng còn hơn đếm ngược giao thừa. Đặc biệt, trước đó ít giờ, Mai Davika - nữ chính trong MV mới của chàng trai gốc Thái Bình còn công khai ủng hộ bạn diễn bằng cách đăng tải hình ảnh poster "Chạy ngay đi" lên Instagram 7,3 triệu người theo dõi, gián tiếp giúp Tùng quảng bá cho dự án lần này. Vậy thì lý do gì mà sắp đến giờ G, ê-kíp M-TP còn hoãn lịch phát hành MV?

Mai Davika ủng hộ MV của Sơn Tùng M-TP

3 tiếng trước khi "Chạy ngay đi" được lên sóng, Mai Davika đã đăng tải tấm poster của MV này trên Instagram 7,3 triệu người theo dõi

Mai Davika ủng hộ MV của Sơn Tùng M-TP 1

Là nữ chính trong MV lần này của Sơn Tùng, Mai Davika ủng hộ bạn diễn hết mình

nữ diễn viên chính trong mv chạy ngay đi của sơn tùng mtp

nữ diễn viên chính trong mv chạy ngay đi của sơn tùng mtp 1

Không ít người tò mò sản phẩm mới của "sếp" một phần là nhờ sức hút từ nàng Mai trong Tình người duyên ma

Bất ngờ hơn cả là chỉ vài phút sau động thái PR MV mới giúp Sơn Tùng của nữ diễn viên hạng A Thái Lan, Thiều Bảo Trâm đã nhấn nút theo dõi tài khoản Instagram cá nhân của Mai Davika. Nhiều Sky hài hước gọi đây là hành động "dằn mặt" đối thủ bởi nữ chính của Tình người duyên ma đã từng có tiền sử: cứ đóng cặp với ai là dính luôn tin đồn yêu đương với người đó.

 thiều bảo trâm theo dõi mai davika

Hành động vừa đáng yêu vừa thông minh của Thiều Bảo Trâm sau khi Davika công khai ủng hộ Sơn Tùng (Nguồn ảnh: BMSB)

Về phía Sơn Tùng M-TP, trong buổi livestream trên Vlive với fan trước thời điểm "Chạy ngay đi" được trình làng, khi chia sẻ về quá trình chọn lựa "nàng thơ" trong MV mới, anh chàng đã cho biết ngay từ khi lên ý tưởng đã nói thẳng với ekip về mẫu hình và cô gái này không nhất thiết phải ở Việt Nam. "Khi nhận được danh sách, tôi đã dừng lại ngay ở một hàng tên là Mai Davika vì gương mặt, thần thái rất phù hợp, phải là bạn ấy chứ không phải là một ai khác", Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

sơn tùng mtp

Tuy nhiên, việc mời Davika đóng MV lần này cũng khiến Sơn Tùng và ekip của mình gặp không ít khó khăn, từ việc liên hệ tới gấp rút thực hiện vì thời gian không còn nhiều. Rất may, Mai Davika đã biết Tùng qua sự giới thiệu của một bên thứ 3 và khi nhìn vào hình ảnh, âm nhạc cảm thấy hợp lý nên đã nhanh chóng đồng ý. 

Đóng góp ý kiến