Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhanh như hủy show ở Việt Nam, Ariana Grande hủy hôn chóng vánh với bạn trai chỉ sau 4 tháng đính hôn

Ariana Grande hủy hôn chóng vánh với nam diễn viên hài Pete Davidson. Cặp đôi kết thúc mối quan hệ không lâu sau khi bạn trai cũ của nữ ca sĩ - rapper Mac Miller - qua đời.

Hàng loạt các tờ báo vừa đưa tin, Ariana Grande và Pete Davidson vừa hủy hôn ước vào cuối tuần trước. Nguyên nhân được cho là cả hai nhận ra chuyện tình cảm diễn ra quá nhanh và quá sớm. Đám cưới đã bị hoãn nhưng họ đang cố gắng để cứu vãn quan hệ. 

Ariana Grande và Pete Davidson chia tay sau hơn bốn tháng đính hôn.

Thông tin này không gây sốc cho người hâm mộ bởi chuyện đính ước đã diễn ra quá sớm khi cả hai người đều chưa hiểu rõ về đối phương. Hiện, đại diện của Ariana và Pete đều từ chối bình luận.

Tình cảm giữa Ariana và Pete gặp trục trặc chỉ một tháng sau khi bạn trai cũ của nữ ca sĩ - Mac Miller - qua đời ở tuổi 26 vì sốc thuốc. Rapper đoản mệnh hẹn hò Ariana Grande trong gần hai năm. Họ chia tay hồi tháng 5. Ca sĩ hủy các buổi phỏng vấn, biểu diễn trong tháng 9 sau cái chết của Mac Miller.

Ariana Grande đính hôn với nam diễn viên Pete Davidson hồi tháng 6, chỉ sau 12 ngày hẹn hò. Họ gặp nhau lần đầu khi ghi hình chương trình Saturday Night Live năm 2016. Nữ ca sĩ và vị hôn phu hường xuyên chia sẻ hình ảnh về nhau trên trang cá nhân.

Nam diễn viên hài từng xăm biểu tượng của Ariana Grande.

Pete Davidson hình xăm tai thỏ biểu tượng của Grande và tặng nữ ca sĩ chiếc nhẫn đính kim cương trị giá 100.000 USD. Hiện tại, Ariana vẫn giữ nguyên những kỷ niệm tình yêu của cô và Pete trên Instagram. Trong khi đó, nam diễn viên hài đã khóa tài khoản cá nhân.