Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhanh như cộng đồng mạng: Bella Hadid làm hành động nhỏ với Selena Gomez, cả thế giới đều biết!

Mới đây, hành động bé nhỏ của Bellad Hadid với Selena Gomez nhanh chóng tạo sự chú ý cho dân mạng.

Mới đây, siêu mẫu Bella Hadid đã làm một hành động kì quặc. Đầu tiên, siêu mẫu âm thầm theo dõi Selena Gomez trên Instagram. Nhưng khi bị truyền thông phát hiện, người đẹp nhanh chóng... bỏ theo dõi. Cộng đồng mạng cho rằng, Bella chưa thật sự thoải mái việc bị báo chí săm soi mối quan hệ của cô với tình cũ của The Weeknd.

Bella Hadid

Bella Hadid

Được biết, Bella Hadid và Selena Gomez đã có một "drama" trên Instagram trong quá khứ, khi nữ nghệ sĩ "Rare" hẹn hò với The Weeknd năm 2017. Bellad Hadid đã không theo dõi Selena Gomez từ lúc đó. Khi Selena và The Weeknd chia tay, nam nghệ sĩ lại quay về với... Bella. Gạt bỏ mọi khó xử trong quá khứ, Selena Gomez đã follower Insta của Bella vào tháng 11 năm 2019.

Trong thời gian vừa qua, mối quan hệ của Bella Hadid và Selena Gomez vướng vào nhiều hiểu lầm. Cuối năm 2019, cư dân mạng đã đồn đoán Bella với còn ghét Selena Gomez khi siêu mẫu xóa đi bức ảnh được nữ nghệ sĩ "Rare" khen ngợi. Sau này, Bellad chia sẻ đó chỉ vì cô không thích tấm hình đó mà thôi.

Bellad Hadid - Selena Gomez

Theo TMZ chia sẻ, cả hai đã có buổi nói chuyện riêng tư, và Bellad và Selena Gomez nói ra những điều để tránh đối phương hiểu lầm.

Dù hành động theo dõi rồi... xóa đi của Bella mang ý nghĩa gì, nó cũng chứng tỏ một điều rằng mối quan hệ của hai mỹ nhân của Hollywood đang dần tốt hơn.