Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nhanh như chớp' bị đề nghị đổi MC chỉ vì Hari Won 'nói khó nghe, làm ít lương cao'

Có khán giả còn lo sợ, sau vụ ồn ào này, Hari Won sẽ không đảm nhận vai trò MC của Nhanh như chớp nữa.

Vụ việc bà xã Trấn Thành bị Trường Giang "cà khịa" đến mức tức giận và bỏ dẫn diễn ra trong tập 35 của chương trình Nhanh như chớp - số có sự tham gia của các khách mời Kiều Minh Tuấn, Mâu Thủy, Phí Phương Anh, PewPew, Angela Phương Trinh và Thúy Ngân. 

Mọi chuyện bắt đầu từ thời điểm Hari Won đọc không rõ tiếng Việt khiến Trường Giang phải đọc lại câu hỏi cho Kiều Minh Tuấn: "Xe nào to như voi con, lăn đi trên đường lon ton ủi bằng?", sau đó thì thực sự bùng nổ khi Hari hỏi một câu khá khó nhằn cho đội thắng cuộc là Pew Pew rằng: "Hãy đưa ra tên của 20 diễn viên Hàn Quốc sống ở Seoul". Ngay lập tức, Mười Khó nhảy vào phản bác: "Một lần nữa đề nghị ban tổ chức đổi MC. Kể tên 20 nghệ sĩ Hàn Quốc tôi còn chẳng biết, huống hồ lại còn sống ở Seoul". 

Hari Won xích mích với Trường Giang

Sau nhiều lần phải chịu đựng khả năng nói tiếng Việt mà như tiếng Lào của Hari Won, Trường Giang đã đề nghị BTC đổi MC

Lúc này, cô ca sĩ lai lộ rõ sự bức xúc: "Trường Giang chẳng hợp tác gì với tôi cả. Tôi và Trường Giang biết và làm việc với nhau được hơn 4 năm rồi mà anh ấy cứ cà khịa tôi".

Về phía Trường Giang, danh hài cũng không ngần ngại chỉ tay về phía đồng nghiệp mà tố cáo: "Thứ nhất, Hari Won chưa bao giờ mời tôi ăn lần nào hết, còn tôi ngược lại, rất nhiều lần. Thứ hai, chưa bao giờ Hari Won hỏi tôi có mệt không sau chương trình, chỉ có tôi hỏi Hari Won thôi. Thứ ba, Hari Won chưa bao giờ nói "Anh Giang ơi, hôm nay anh nói nhiều quá, để em nói hộ cho, làm hộ cho". Tôi toàn làm nhiều còn Hari Won làm ít, nhưng lương của Hari Won lại rất nhiều. Thế thì Hari Won còn tồn tại trong chương trình làm gì nữa?".

Bất chấp Trường Giang đang nổi nóng, giọng ca "Anh cứ đi đi" một lần nữa khẳng định: "thứ nhất, tôi có mời Trường Giang ăn bánh bông lan và bánh trung thu nhưng anh nói mấy thứ này mập anh không ăn. Thứ hai, tôi có hỏi Trường Giang xem anh có khỏe không"... "Chương trình mời tôi đều có lý do. Chương trình đã từng mất tiền rất nhiều nên thông qua tôi muốn giữ tiền lại".

Dứt lời, Hari Won đùng đùng bỏ về để Trường Giang ở lại dẫn 1 mình. Đã vậy, ông xã Nhã Phương còn không có ý định làm hòa mà bình thản trả lời: "Tôi dẫn một mình cũng không sao". 

Hari Won bỏ dẫn vì bị Trường Giang cà khịa

Quá bức xúc trước thái độ của Trường Giang, Hari Won đã đùng đùng bỏ về

Theo thông tin đến từ nhiều khán giả có mặt tại trường quay, trong các tập tiếp theo của Nhanh như chớp sẽ không có sự xuất hiện của cô ca sĩ lai. Tuy nhiên, đại diện fanpage của cô lại khẳng định không hề có chuyện Hari và Trường Giang xích mích. Lý do bà xã Trấn Thành vắng mặt trong 2 tuần tiếp là vì khoảng thời gian đó, cô đã có lịch từ trước để đi Hàn Quốc quay phim.