Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhận xét của người xung quanh về mùi cơ thể của sao Hollywood: Một Idol có hương thơm của… tiền

Các fan hâm mộ may mắn gặp được thần tượng sẽ chia sẻ gì về… mùi hương của Idol?

Beyonce: Bơ ca cao và… chanh

Beyonce: Bơ ca cao và… chanh

Beyonce là một trong những ngôi sao quyền lực của làng nhạc thế giới. Tuy nhiên, một người mẫu từng xuất hiện trong tấm bìa album “Lemonade” của Queen Bey chia sẻ rằng Beyonce có mùi như hỗn hợp của… bơ ca cao và chanh. Đây là điều mà không phải ai cũng có thể ngờ đến được.

Harry Styles: Keo xịt tóc

Harry Styles

Chắc rằng bạn đã trải qua nhiều đêm mất ngủ để cân nhắc xem Harry Styles có mùi như thế nào. May mắn thay, người bạn cùng nhóm One Direction là Liam Payne nói với Teen Vogue rằng mùi hương của Styles là mùi như… ga trải giường mới, đậm cotton và linen. Tuyệt vời hơn nữa, vào năm 2013, nhà tạo mẫu tóc của ban nhạc, Teasdale, đã tiết lộ rằng tóc của Harry Styles có mùi của một số loại keo xịt tóc Fudge Urban Raspberry và Vanilla.

Tuy nhiên, James Corden lại có quan điểm hoàn toàn khác về mùi hương của Styles là như mùa hè.

Taylor Swift: Gỗ tự nhiên

Taylor Swift: Gỗ tự nhiên

Mọi người đều biết Taylor Swift là ai và nữ nghệ sĩ đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi ra mắt làng nhạc thế giới. David Letterman đã có dịp ngửi mùi cơ thể của Taylor Swift khi tiếp xúc với nữ nghệ sĩ.

Trong một cuộc phỏng vấn, David đã xác nhận rằng Taylor Swift có mùi giống như mùi “gỗ đắt tiền”. Có lẽ nó gợi nhớ đến những trang trại giáng sinh và Taylor Swift đã sống hạnh phúc thời ấu thơ.

Kesha: Mùi khai

Mặc dù nhiều người nổi tiếng trên thế giới có mùi hương được fan hâm mộ và những ai tiếp xúc đều yêu thích, nhưng có vẻ như có một số người Idol cũng đã bỏ rơi bản thân. Đây là trường hợp của Ke$ha, người đã rất thẳng thắn về mùi hương của mình trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh. Nữ nghệ sĩ chia sẻ mình có mùi khai. Điều đó hoàn toàn đúng, bởi Kesha đã từng chia sẻ cô đã uống nước tiểu của mình.

Cardi B: Mùi như… cá

Thế giới nhạc rap thường bị thống trị bởi nam giới, nhưng có vẻ như Cardi B đã thực hiện sứ mệnh của mình là thổi bay những người đàn ông này bằng tài năng của mình. Cô hiện đang là một trong những nghệ sĩ có tiếng tăm đình đám tại showbiz thế giới.

Cardi B: Mùi như… cá

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Cardi B không gây ra một số kẻ thù trong suốt chặng đường. Bạn cùng phòng cũ của Cardi B - người mà fan cho rằng cô ấy có quan hệ xấu - lưu ý rằng Cardi B có mùi giống cá.

Kanye West: Mùi tiền

Kanye West đã tạo ra làn sóng tranh cãi về bản thân trong suốt nhiều năm, nhưng không thể phủ nhận được anh là một trong những rapper lớn nhất trong ngành âm nhạc.

Kanye West: Mùi tiền

Mặc dù người đàn ông này có thể mua được bất kỳ loại nước hoa nào mà tiền có thể mua được, nhưng có vẻ như Kanye thích xạ hương tự nhiên của riêng mình hơn - thứ thực sự có mùi giống như tiền. Kim Kardashian từng chia sẻ Kanye West thơm mùi người giàu.

Troye Sivan

Trong khi hầu hết mọi người yêu thích tài năng ca hát củaTroye Sivan, có vẻ như một số người cũng thích việc nam Idol tự hào về mùi hương của mình.

Troye Sivan

Là một người đã thừa nhận sự thật rằng mình có một chiếc mũi nhạy cảm, Troye luôn đảm bảo rằng mình có mùi thơm. Chính vì thế, nam ca sĩ luôn xịt lên người mình mùi nước hoa hương gỗ.